​Nam diễn viên sitcom đam mỹ Thích Thì Nhích Thôi “phát cuồng” Sơn Tùng M-TP

Nguyễn Nguyễn 00:09 26/08/2017

Tập 2 của sitcom đam mỹ Thích Thì Nhích Thôi đã lên sóng với nhiều tình tiết hài hước khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ở tập trước của Thích Thì Nhích Thôi, khán giả đã chứng kiến tình yêu “sét đánh” của anh chàng bán đĩa dạo Sơn Thành (Adam Lâm) dành cho “soái ca” bán quần sịp Tuấn Tú (Phát Tài) và được một phen cười nghiêng ngã trước độ mê trai đến bị tịch thu xe bán đĩa của anh chàng.

THICH THI NHICH THOI 1.JPG
 

Đến với tập 2 này, sau khi đến tìm Nam Khánh (Wanbo) than thở chuyện mất xe bán đĩa, Sơn Thành cứ tưởng sẽ được Nam Khánh an ủi nhưng không ngờ còn bị bạn “tạt nước lạnh”. Tủi thân là vậy, nhưng Sơn Thành vẫn không bỏ cuộc, anh chàng vẫn mơ về Tuấn Tú khi đêm xuống, thậm chí còn tưởng tượng ra cảnh mình bị côn đồ bắt nạt và rồi Tuấn Tú xuất hiện giải vây, sau đó thì tình tứ “anh đàn, em hát”.

THICH THI NHICH THOI 6.JPG
 

Phân cảnh này đã gây không ít tiếng cười cho khán giả bởi trí tưởng tượng phong phú của anh chàng bán đĩa dạo. Không dừng lại ở mơ tưởng, Sơn Thành còn quyết định viết luôn thư tỏ tình cho Tuấn Tú ngay trong đêm.

THICH THI NHICH THOI 11.JPG
 

Ở diễn biến tiếp theo, Thanh La (Thái Bình) đã được Sơn Thành cậy nhờ trao “bức thư tình đầu tiên” đến tay “soái ca” bán quần sịp Tuấn Tú. Oái ăm thay, Tuấn Tú lại hiểu lầm đó là thư của Thanh La gửi Hồng Nguyên (Hữu Thanh Tùng) mà đưa cho bạn thân. Tức nhiên, anh chàng bán sách cũ Hồng Nguyên đã vui mừng đến “nhảy cẫng lên” vì cho rằng “Bí kíp cua gái” mà mình áp dụng cuối cùng đã phát huy tác dụng.

THICH THI NHICH THOI 8.JPG

 

Tập 2 này cũng tiết lộ một phần nào đó tình cảm Tuấn Tú dành cho Sơn Thành khi anh chàng lo lắng hỏi thăm Hồng Nguyên sao mấy ngày rồi không thấy Sơn Thành đi bán. Thậm chí, khi nghe Hồng Nguyên kể chuyện Sơn Thành vì giúp mình mà bị tịch thu xe bán đĩa, Tuấn Tú đã nhanh nhảu tỏ ý muốn giúp Sơn Thành lấy xe về.

THICH THI NHICH THOI 7.JPG
 

Ngoài ra, thông tin “người tình trong mộng” của Nam Khánh không ai khác chính là chàng ca sĩ cá tính với những bản hit đình đám - Sơn Tùng M-TP cũng khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú. Ra sức dè bĩu tình yêu của bạn là vậy nhưng có vẻ chuyện tình này của anh chàng bán đá me còn là “ca khó" hơn khi Nam Khánh thậm chí còn chẳng dành nổi tiền mua vé xem liveshow của chàng ca sĩ quê gốc Thái Bình.

THICH THI NHICH THOI 5.JPG
 

Liệu sau màn gửi thư nhầm đầy tai hại, chuyện tình giữa anh bán đĩa dạo Sơn Thành và “soái ca” bán quần sịp Tuấn Tú rồi sẽ như thế nào? Sơn Thành sẽ làm gì để Tuấn Tú hiểu rõ tấm lòng của mình khi mà bức thư chứa đựng biết bao tâm tư đã “đi lạc”?  Đón xem tập 3 của Thích Thì Nhích Thôi phát sóng vào lúc 20h30, Thứ Năm​, ​ngày 31/08/2017 trên kênh Youtube chính thức.

Theo Kim/Infonet