Nam diễn viên Kim Nam Gil hóa thân thành danh y trong phim mới

Nguyễn 17:04 06/09/2017

Nam tài tử Kim Nam Gil từng được khán giả Việt biết đến qua bom tấn truyền hình "The Great Queen Seondeok" cùng nhiều tác phẩm điện ảnh đình đám. Mới đây nhất, anh sẽ tham gia bộ phim “Danh y Heo Im” phát sóng từ ngày 11/09/2017, gần như đồng thời với phía Hàn Quốc.

Kim Nam Gil sinh ngày 13/03/1981 tại Hàn Quốc trong 1 gia đình có ba,mẹ và anh trai. Anh ra mắt trên truyền hình lần đầu tiên với một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình năm 1998 "Trường học 1" (với vai Soo Min). Năm năm sau, anh giành chiến thắng trong một chương trình do đài Truyền hình tổ chức.

Loat anh hau truong cua nam dien vien Kim Nam Gil (9).jpg

Kim Nam Gil tốt nghiệp trường trung học Han Yeong và theo học đại học Myeong với chuyên ngành "Nhà hát và phim điện ảnh". Anh bất ngờ bỏ học sau 2 năm và không thể hoàn tất việc học của mình. Nam Gil bước chân vào làng giải trí. 

Loat anh hau truong cua nam dien vien Kim Nam Gil (2).jpg

Năm 2006, Kim Nam Gil đã có quyết định táo khi nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim "No Regret". Trong phim này anh vào vai Song Jae Min – một nhân vật đồng tính. Mặc dù bộ phim "No Regret"nhận được lời khen ngợi cao từ các nhà phê bình phim và các liên hoan phim, nhưng nó lại không đủ sức giúp anh nổi tiếng hoặc trở thành ngôi sao ngay lập tức. Không bỏ cuộc, anh cần mẫn góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình sau đó từ từ tạo dựng tên tuổi của bản thân.

Loat anh hau truong cua nam dien vien Kim Nam Gil (3).jpg

Năm 2009, Kim Nam Gil tham gia bộ phim "The Great Queen Seondeok" với vai diễn Bidam và thành công vang dội khi phim trở thành bộ phim được xem nhiều nhất năm 2009 với rating xấp xỉ 45%. Bộ phim cũng mang lại sự nổi tiếng cho Kim Nam Gil.

Loat anh hau truong cua nam dien vien Kim Nam Gil (5).jpg

Anh thường được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất của phụ nữ Hàn Quốc, nhận được nhiều lời đề nghị quảng cáo thương mại, và liên tục thủ vai trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình đình đám: “Bad guy” (2010), “Lovers Vanished” (2010), “Shark” (2013), “The pirates” (2014), “The sound of a flower” (2015), “Pandora” (2016)…

Loat anh hau truong cua nam dien vien Kim Nam Gil (7).jpg

Danh y Heo Im (tựa gốc: Live up to your name, Dr Heo) – tác phẩm truyền hình mới nhất của Kim Nam Gil xoay quanh một vị lương y thời Joseon có tên Heo Im nổi tiếng với thuật châm cứu tài ba và chuyên giúp đỡ người nghèo trị bệnh. Anh bất ngờ có chuyến hành trình xuyên không đến Seou năm 2017 và gặp bác sĩ phẫu thuật Yeon Kyung (do Kim Ah Joong thủ vai), từ đó nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra. 

Loat anh hau truong cua nam dien vien Kim Nam Gil (6).jpg

Bộ phim là sự kết hợp từ nhiều yếu tố như xuyên không viễn tưởng, y khoa, lịch sử, hài hước và tình cảm lãng mạn. Với dàn diễn viên tên tuổi, cốt truyện gây tò mò và khá mới lạ trong cách khai thác, phim ngay từ khi ra mắt đã đánh trúng vào thị hiếu xem phim của khán giả. 

Loat anh hau truong cua nam dien vien Kim Nam Gil (4).jpg

Danh y Heo Im với sự tham gia của dàn diễn viên Kim Nam Gil, Kim Ah Joong, Moon Ga Young, Kim Myung Gon, Um Hyo Sup, Oh Dae Hwan, Ahn Suk Hwan…sẽ phát phát sóng lúc 20:00 thứ hai, thứ ba, thứ tư, bắt đầu từ ngày 11/09/2017, gần như đồng thời với phía Hàn Quốc.
 

W./Theo Infonet