Lộ cảnh "biến thái" nhất "Người phán xử": Tú Vịt luồn súng vào ngực Lê Thảo uy hiếp Bảo Ngậu

Nguyễn 11:26 27/07/2017

Trong tập 36 “Người phán xử” mới phát sóng, cảnh tượng khiến dân mạng tranh cãi nhất chính là phân đoạn Tú "vịt" “giở trò” với Lê Thảo ngay trước mặt Bảo Ngậu.

“Người phán xử” bên cạnh những tình huống bạo lực gay cấn thì không ít lần xuất hiện những cảnh “nóng” khiến người xem bất ngờ. Trước đó, cảnh “Mặt sắt” cưỡng hiếp Hương Phố quay clip vỏn vẹn 21s từng khiến nhiều người cười bò, thì nay  lại đến cảnh anh em Tuấn Tú bắt Lê Thảo để khống chế Bảo Ngậu.

7_cgpe(1).png

Cảnh anh em Tuấn - Tú chơi "bài ngửa" uy hiếp Bảo Ngậu

Theo đó, sau khi dí súng Lê Thảo để uy hiếp Bảo Ngậu, Tú “chơi bài ngửa” luồn tay vào trong áo em gái Lê Thành khiến Ngậu điên tiết chống cự.
phan-xu (3)(1).jpg

phan-xu (2).jpg

Tú "vịt" luồn tay vào trong áo Lê Thảo để chọc tức Bảo Ngậu

Cảnh phim diễn ra trong vài giây cũng đủ khiến dân mạng tò mò bàn luận. Nhiều người cho rằng phân cảnh này quá lộ liễu và phản cảm, không phù hợp với một bộ phim chiếu giờ vàng trên sóng truyền hình. Thậm chí, phân đoạn này còn bị cho là "biến thái"!?.

phan-xu (1).JPG

Đoạn phim bị khán giả chỉ trích vì "biến thái"

Bạn gái bị bắt, Bảo Ngậu không thể hành động, Anh bị anh em Tuấn - Tú đánh gục ngã, và bất ngờ Lương Bổng kịp thời xuất hiện bắn chết Trần Tuấn, giải cứu cả hai. Trần Tú vội tẩu thoát, Lương Bổng chỉ kịp rút súng bắn về phía kẻ địch. 

Cũng trong tập này, bà Thu lộ mặt là người đứng đằng sau kế hoạch hại Bích Ngọc. Khải Sở Khanh đi theo Phan Hải buôn ma túy vì muốn thoát khỏi cô vợ đanh đá.

theo We25

Loading...