Lilly Nguyễn phát hiện Lý Hùng săn gái đẹp

Nguyễn 23:43 12/12/2017

Tập 8 của Biệt đội 1-0-2 với chủ đề Đại gia chăn gái đẹp sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h thứ 3 ngày 12/12/2017.

Sau những scandal như Chuyện người thứ 3, Cuộc chiến màn nhung, Văn hóa fan cuồng, Lật ngược tình thế… hai tập 8 và 9 sắp tới sẽ là câu chuyện về góc khuất của thế giới nghệ thuật, về chuyện tình và tiền của giới đại gia và chân dài trong showbiz.

01 ADAM LAM.jpg
01 KHANH TAM (ADAM LAM) GIOI THIEU NGUOI DEP CHO DAI GIA (LY HUNG) (1).jpg
01 KHANH TAM (ADAM LAM) GIOI THIEU NGUOI DEP CHO DAI GIA (LY HUNG) (2).jpg

Đây vốn là đề tài nhạy cảm và cũng là vấn đề thường xuyên được dư luận quan tâm nên Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz cũng sẽ mang câu chuyện này với một góc nhìn khác cùng các diễn viên khách mời là Lý Hùng, Cát Tường, Tô Lâm, Kim Nhã.

02 KHANH TAM (ADAM LAM) LAM KHO EKIP CUA TRUTH KHI THUC HIEN BO ANH VIRAL CHO NHAN HANG MA LAN CHI (KIM NHA) LA NGUOI MAU CHINH (1).jpg
02 KHANH TAM (ADAM LAM) LAM KHO EKIP CUA TRUTH KHI THUC HIEN BO ANH VIRAL CHO NHAN HANG MA LAN CHI (KIM NHA) LA NGUOI MAU CHINH (2).jpg
02 KHANH TAM (ADAM LAM) LAM KHO EKIP CUA TRUTH KHI THUC HIEN BO ANH VIRAL CHO NHAN HANG MA LAN CHI (KIM NHA) LA NGUOI MAU CHINH (3).jpg

Lý Hùng vào vai đại gia, đứng đằng sau một công ty lớn, thú vui “tao nhã” là chuyên săn lùng những người đẹp mới nổi của showbiz với cái biệt danh “chăn rau sạch,” Adam Lâm vào vai quản lý người mẫu Khánh Tâm, người giúp cho Lý Hùng tìm kiếm những “rau sạch” và môi giới tình - tiền cho họ. Cát Tường vào vai vợ đại gia với những nỗi niềm của người phụ nữ luôn phải chứng kiến chồng trăng hoa và bỏ tiền đổi lấy tình.

02 KHANH TAM (ADAM LAM) LAM KHO EKIP CUA TRUTH KHI THUC HIEN BO ANH VIRAL CHO NHAN HANG MA LAN CHI (KIM NHA) LA NGUOI MAU CHINH (4).jpg
02 LAN CHI (KIM NHA) VA NGUOI MAU TRAN TRUNG TRONG BUOI CHUP ANH DO CONG TY TRUTH THUC HIEN (1).jpg

02 LAN CHI (KIM NHA).jpg

Những việc trao đổi tình tiền cứ diễn ra như quy luật của nó đến khi có sự xuất hiện của Siêu mẫu triển vọng Lan Chi (Kim Nhã).

Liệu Lý Hùng có tiếp tục thành công với vai trò “chăn rau sạch” khi Judy Hồ (Lilly Nguyễn) vô tình biết được câu chuyện này, nhóm Biệt đội phải giải quyết như thế nào trước một buổi chụp hình có sự tham gia của Lan Chi do Judy Hồ tổ chức sản xuất.

03 JUDY HO BIET DUOC BI MAT CAU CHUYEN CUA DAI GIA (LY HUNG) (1).jpg
03 JUDY HO BIET DUOC BI MAT CAU CHUYEN CUA DAI GIA (LY HUNG) (2).jpg

Những tập càng về sau, phần diễn xuất của từng thành viên biệt đội được chăm chút kỹ lưỡng và nhiều đất diễn hơn, cá tính mỗi nhân vật cũng rõ nét hơn, Tuấn Phong (Quốc Anh) và Hân Dẹo (Hồ Bích Trâm) luôn ghi điểm với lối diễn tự nhiên, một chút hài hước, còn Judy Hồ (Lilly Nguyễn), Lam Khoa (Kent Phạm) ngoài ngoại hình bắt mắt, khán giả đã bắt đầu bị thu hút bởi nét diễn xuất tinh tế, nhẹ nhàng. Riêng Red (Đàm Phương Linh) thì diễn xuất linh hoạt với nhiều tình huống bi hài khác nhau.

03 JUDY HO BIET DUOC BI MAT CAU CHUYEN CUA DAI GIA (LY HUNG) (3).jpg
03 JUDY HO BIET DUOC BI MAT CAU CHUYEN CUA DAI GIA (LY HUNG) (4).jpg

Tập 8 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh YouTube T Production và sau đó phát lại trên một số kênh truyền hình.

Hình ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO

Tố Oanh/Infonet