Lê Trang - 'Gà cưng của Thu Trang - Tiến Luật' tham gia casting phim sitcom của bộ đôi đạo diễn Minh Móm - Duy Anh

Nguyễn 12:47 04/10/2017

Buổi casting sitcom truyền hình Thần Tượng Tuổi 300 của bộ đôi đạo diễn trẻ Minh Móm và Duy Anh đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Ngày 01/10, buổi casting tìm kiếm những gương mặt phù hợp cho các vai diễn trong phimsitcom truyền hình Thần Tượng Tuổi 300 diễn ra với không khí náo nhiệt. Hàng trăm bạn trẻ yêu thích điện ảnh và đam mê công việc diễn xuất đã háo hức tham gia buổi casting, với mong muốn có cơ hội thực hiện ước mơ trở thành diễn viên của mình.

DAO DIEN DUY ANH - MINH MOM (1).jpg

Đạo diễn Duy Anh - Minh Móm

CAC UNG VIEN (1).jpg

CAC UNG VIEN (2).jpg
CAC UNG VIEN (3).jpg

Ngoài ra, buổi casting còn xuất hiện rất nhiều gương mặt trẻ khá quen thuộc với khán giả như: ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, hotboy Vũ Tấn của web-series Sửu Nhi, dàn diễn viên của phim điện ảnh Em chưa 18 gồm hotgirl Châu Thiên Kim, Jackie, Chí Tâm, Kim Anh; “gà cưng của Thu Trang - Tiến Luật” Lê Trang, anh chàng “dẻo mỏ” Huỳnh Quý của sitcom Việt hóa đình đám Gia Đình Là Số 1,... nổi bật là Linh Đan - cô nàng có màn cầu hôn người yêu cũ “gây sốt” trong một chương trình gần đây. Sự có mặt của họ chắc chắn sẽ mang lại làn gió mới cho sitcom Thần Tượng Tuổi 300.

LE TRANG - DAU TRUONG TIEU LAM.jpg

Lê Trang

CHAU THIEN KIM - EM CHUA 18.jpg

Châu Thiên Kim

CHI TAM - EM CHUA 18.jpg

Chí Tâm

JACKIE - EM CHUA 18.jpg

Jackie

KIM ANH - EM CHUA 18.jpg

Kim Anh

LINH DAN (1).jpg

Linh Đan

TUONG VI - SUU NHI.jpg

Tường Vi

VU TAN - SUU NHI.jpg
Vũ Tấn

Tham dự buổi casting, bộ đạo diễn tài năng Minh Móm - Duy Anh đã đưa ra nhiều tình huống "oái ăm" để thử tài xử trí của các ứng viên đến tham dự buổi casting khiến bạn nào cũng thích thú và hào hứng thể hiện khả năng của mình.

CAC UNG VIEN (4).jpg

CAC UNG VIEN (6).jpg
CAC UNG VIEN (7).jpg

Thần Tượng Tuổi 300 là bộ phim sitcom truyền hình đầu tay của cặp đôi đạo diễn trẻ sau loạt web-series ăn khách: Sửu Nhi, Sửu Nhi season 2, cũng như những sản phẩm cover có tiếng vang trên cộng đồng mạng như Thèm yêu, Say You Do, Y.Ê.U,... Bộ phim là một câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước kết hợp với những yếu tố huyền bí như hồ ly tinh, người ngoài hành tinh được đặt trong bối cảnh Showbiz... hứa hẹn sẽ đem cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị.

CAC UNG VIEN (5).jpg

LINH DAN (2).jpg

Sitcom Thần Tượng Tuổi 300 sẽ được phát sóng vào lúc 12g30, Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/11/2017.

Phương/Theo Infonet