Khán giả “rùng mình” trước những âm mưu, thủ đoạn thâm độc của các phi tần trong “Vạn Phụng Chi Vương”

Phú Tài 19:00 10/12/2018

Những nhân vật chính trong “Vạn Phụng Chi Vương” được xây dựng một cách  đặc sắc đã giúp cho bộ phim tạo nên sự hấp dẫn.

Là tác phẩm lọt top 4 những  bộ phim có rating cao nhất mọi thời đại của TVB, cùng khám phá tính cách của những nhân vật chính đã làm nên thành công vang dội cho tác phẩm “Vạn Phụng Chi Vương”.

Hiếu Thuận Hoàng Hậu mưu mô nham hiểm

Hiếu Thuận Hoàng Hậu tên thật là Đồng Giai Nguyên Uyển, vốn là một cô gái hiền lành, xuất thân cao quý và có mối tình khắc cốt ghi tâm với Thụy Thân Vương.

Vì tham vọng của gia tộc, không còn lựa chọn cô buộc phải khép lại mối tình còn dang dở của mình và trở thành vợ Hoàng tử Ái Tân Giác La Miên Ninh. Khi Thái tử đăng cơ thành Đạo Quang Hoàng Đế, Nguyên Uyển trở thành Hoàng Hậu chính thức đầu tiên của vị vua này.

Mọi chuyện bắt đầu đổi thay từ đây khi lễ tấn phong hoàng hậu của Nguyên Uyển trở thành trò cười cho thiên hạ.

Nghi lễ chưa kết thúc, Hoàng Đế ngang nhiên bỏ ngang, đi cứu Toàn Phi đang bị tuẫn táng theo luật lệ. Từ đó, Hoàng Hậu mang mối hận trong lòng và dần trở nên độc ác, luôn tìm cách hạ bệ Toàn Phi.

Để bảo vệ địa vị cũng như tìm lại sự ân sủng của Hoàng Đế, Nguyên Uyển không tiếc bất cứ thủ đoạn cùng mưu kế thâm độc nào để hãm hại các phi tần, mỹ nữ khác, đặc biệt là Toàn Phi – cái gai trong mắt.

Cô bày kế giết người, vu oan các quý phi thậm chí to gan lừa dối Hoàng Đế ngoại tình với Thụy Thân Vương và sinh ra hoàng tử. Tuy nhiên Hiếu Thuận Hoàng Hậu không đơn thuần là một người nhẫn tâm đến mức tàn độc mà còn đáng thương khi luôn mang trong mình những giằng xé nội tâm sâu sắc giữa hiền và ác.

Và khi con trai chào đời trong bệnh tật, tình mẫu tử thiêng liêng đã cảm hóa, khiến hoàng hậu sám hối, trở nên hiền hòa không màng đến quyền lực.

Vạn Phụng Chi Vương cuối đời cô độc vì một chữ tình

Y Lan là vợ của Lục Thân Vương, một phụ nữ xinh đẹp và nhân hậu. Chẳng may, theo phong tục nhà Thanh Y Lan phải tuẫn táng theo chồng để giữ nghĩa khi Lục Thân Vương qua đời.

Vốn là bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ, Hoàng Đế Đạo Quang không tiếc công sức tìm mọi cách cứu thoát và phong Y Lan thành Toàn Phi của mình.

Tuy là người đến sau, nhưng Y Lan đã hoàn toàn chiếm lấy trái tim và sự sủng ái của vị hoàng đế đa tình, và điều này vô tình biến nàng thành nạn nhân của mọi mưu kế thâm độc chốn hậu cung.

Sau nhiều lần bị hãm hại và thoát chết Toàn Phi đã trở thành con người hoàn toàn khác để bảo vệ chính mình và người thân. Từ một phụ nữ hiền lành, luôn tìm bình yên, Y Lan trở thành người phụ nữ vô cùng thâm độc, hiểm ác và mưu mẹo. Với trí thông minh và sự nhanh nhạy vốn có, Toàn Phi đã khiến những cuộc chiến thâm cung trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Cô khiến khán giả run sợ qua từng ánh mắt, cử chỉ đặc biệt là phân cảnh ban rượu độc cho thái hậu.

Cuối cùng, Y Lan đã dẹp tan mọi thế lực cản trở, danh chính ngôn thuận trở thành vị “Vạn Phụng Chi Vương” cô độc trong lịch sử hậu cung khi nhận về sử ghẻ lạnh của chính vị Hoàng Đế năm nào.

Đạo Quang Hoàng Đế - vị Hoàng Đế đào hoa đa tình

Đạo Quang Hoàng Đế tên thật là Ái Tân Giác La Miên Ninh, là vị hoàng đế thứ 8 của triều đại Nhà Thanh nổi tiếng đa tình và đào hoa. Đây cũng chính là nhân vật, là điểm mấu chốt gây ra bao sóng gió, các cuộc chiến không hồi kết chốn hậu cung.

Đầu tiên, khi đã trở thành Hoàng Đế và đã có tam cung lục viện nhưng Đạo Quang Hoàng Đế luôn mang trong mình bóng hình Y Lan – người bạn thanh mai trúc mã năm xưa.

Chính bởi tình yêu của hoàng đế dành cho Y Lan đã khiến cả Nguyên Uyển và Y Lan cùng bị cuốn vào vòng xoáy tranh tình và quyền lực, để rồi thành một con người hoàn toàn khác.

Cuối cùng, Hoàng Đế cũng ngỡ ngàng bởi sự đổi thay chóng mặt và dần đánh mất tình yêu bấy lâu dành cho Toàn Phi.

Hoàng Thái Hậu Trát Lạp Phần và bộ mặt thật sự sau lớp vỏ bọc mẹ hiền

Thái Hậu Trát Lạp Phần là mẹ kế của Hoàng Đế Quang Đạo nhưng rất được vị vua này kính trọng, hiếu nghĩa và xem như mẹ ruột.

Bên ngoài luôn tỏ ra là một người mẹ hiền, một thái hậu đức độ thế nhưng Thái Hậu mới chính là người đứng sau giật dây gây ra những mâu thuẫn giữa các phi tần nơi hậu cung.

Không bằng lòng, an phận với cuộc sống giàu sang đã có, với lòng tham vô đáy và dã tâm to lớn của mình, Thái Hậu đã xúi giục con trai là Tứ Thân Vương tạo phản để cướp ngôi. Và bà đã phải trả giá đắt bằng mạng sống của chính mình và con trai khi cuộc tạo phản thất bại.

Yeah1 Network đã nắm bắt được sự yêu mến không hề nhỏ từ fam hâm mộ dành cho tác phẩm xuất sắc này của TVB nên đã được TVB tin tưởng lựa chọn để hợp tác lâu dài trên nền tảng Youtube. Hiện tại, kênh Youtube Yeah1TV đang phát sóng hàng ngày bộ phim “Vạn Phụng Chi Vương”. Hãy đăng ký kênh: yeah1.net/yeah1tv để không bỏ lỡ tập phim hấp dẫn nào.

Phim “Vạn Phụng Chi Vương” tập 9:

Theo Infonet