Khán giả cười nghiêng ngả với cảnh 'check tin nhắn' trong 'Sở Kiều Truyện'

Nguyễn 19:53 14/07/2017

Một "hạt sạn" của tập phim mới nhất nhanh chóng bị "mọt phim" phát hiện.

Sở Kiều Truyện lên sóng từ những ngày giữa tháng 6 và nhận được phản hồi tích cực của người xem, phim được chiếu trên đài Đông Phương cũng như nhiều trang phim trực tuyến. Theo 163, tác phẩm được đánh giá là một trong những phim truyền hình đạt tỷ lệ khán giả theo dõi nhiều nhất trong 2 năm trở lại đây.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều phim cổ trang khác, Sở Kiều Truyện không tránh khỏi những "hạt sạn" to đùng. Trong tập mới đây, ở cảnh quay cận mặt nhân vật Bắc thế tử Yến Tuân, nhân vật phụ đứng đằng sau anh do không ý thức được ống kính hướng về phía mình nên rút điện thoại từ trong túi ra và quay lưng đi để xem. Hành động này ngay sau đó bị "mọt phim" phát hiện, khiến khán giả cười nghiêng ngả. Độc giả 163 viết: "Tinh mắt thật đấy", "Chắc đứng quá lâu nên sinh buồn bực, mỏi chân rồi", "Có tin nhắn tới, sao có thể không kiểm tra chứ?"...

Khan gia cuoi nghieng nga voi canh 'check tin nhan' trong 'So Kieu Truyen'

"Sạn" to đùng của Sở Kiều Truyện.

Tập mới của Sở Kiều Truyện tiếp tục mang đến ấn tượng cho khán giả ở màn "yêu đương" nồng nhiệt của cặp sao chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân). Màn "giật áo", xé rèm... rất kịch tính đã khiến fan của cặp sao này hả hê sau bao ngày chờ đợi.

Theo Ngoisao.net