Học Huỳnh Lập & Quang Trung 1001 cách phá đám cưới trong Vu Quy Đại Náo

Huyền Trần 14:39 01/03/2019

Trong Vu Quy Đại Náo, bên cạnh 1001 cách tổ chức đám cưới, khán giả còn được “khuyến mãi” thêm 1001 cách phá đám cưới của hai nhân vật đặc biệt do Huỳnh Lập và Quang Trung thủ vai. Những phân cảnh có sự xuất hiện của cặp đôi này luôn là những phân cảnh hài hước nhất phim. 

Trích đoạn clip vừa được nhà sản xuất tung ra đã “lật tẩy” hết các chiêu trò phá rối của bộ đôi Huỳnh Lập và Quang Trung trong phim. Để có thể “đột nhập” trót lọt vào các đám cưới, cặp đôi đã biến hóa rất nhiều “giao diện” để giả làm người thân của hai bên gia quyến: khi thì là một cặp vợ chồng quý tộc, khi lại là hai ông bà già, có lúc vừa trở thành hai bà thím khó tính xong sau đó lại hóa thành “hot girl” xinh đẹp. Liên tục “làm mới” hình ảnh như vậy, chả trách mà cặp đôi này dễ dàng qua mặt được cô dâu chú rể cũng như ê kíp tổ chức đám cưới của Trang (Ngọc Trinh).

Học Huỳnh Lập & Quang Trung 1001 cách phá đám cưới trong Vu Quy Đại Náo

Trích đoạn cặp đôi Huỳnh Lập & Quan Trung “quậy banh”

các đám cưới trong Vu Quy Đại Náo:

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư phục trang và hóa trang, cặp đôi còn dày công suy tính đủ mọi phương thức quậy phá đám cưới. Khi thì “nhiều chuyện”, giả vờ buông những lời kém duyên như “cắt bánh là cắt luôn tình yêu”, khi lại cố tình đào sâu thêm mâu thuẫn giữa mẹ chồng – nàng dâu. Thậm chí, chỉ cần quan sát thấy đây là một đám cưới không có tình yêu, cặp đôi ngay lập tức nhảy ra khuyên nhủ và hối thúc cô dâu chạy theo tiếng gọi của trái tim. Đến cuối cùng, cặp đôi luôn mang theo một “trợ thủ” đắc lực để có thể thay mình quậy phá bất cứ lúc nào: một chú chó trong đám cưới vịt, hay trái mắt mèo trong đám cưới học đường.

Học Huỳnh Lập & Quang Trung 1001 cách phá đám cưới trong Vu Quy Đại Náo

Huỳnh Lập và Quang Trung từng chia sẻ cả hai được đạo diễn “bật đèn xanh” cho thỏa sức sáng tạo về lời thoại, hành vi khi đảm nhận vai diễn này. Có lẽ bởi vậy mà mỗi lần cặp đôi phá rối xuất hiện là một lần khiến khán giả bất ngờ và sau đó là nổ ra những tràng cười. Sự góp mặt của cặp đôi này và những chiêu trò quậy phá của họ thực sự tạo nên điểm nhấn thú vị cho bức tranh muôn màu của đám cưới miền quê trong Vu Quy Đại Náo. Và dù là tổ chức hay phá rối, những đám cưới trong phim vẫn mang đậm nét tươi vui, náo nhiệt và tưng bừng đúng chất miền Tây dân dã.

Vu Quy Đại Náo – bộ phim hiếm hoi mang văn hóa đám cưới Việt Nam lên màn ảnh đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Infonet

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên phim: VU QUY ĐẠI NÁO
  • Thể loại: hài, tình cảm, gia đình
  • Đạo diễn: Lê Thiện Viễn
  • Diễn viên: Việt Hương, Ngọc Trinh, Diệu Nhi, La Thành, Hồ Vĩnh Anh, Chí Tài, Lê Giang, Tiết Cương, Phi Phụng, Huỳnh Lập, Quang Trung, Lâm Vinh Hải.
  • Sản xuất: Lic
  • Phát hành: CJ HK Entertainment
  • Khởi chiếu: 22.02.2019