Hóa ra bí kíp thả thính bách phát bách trúng của "Ngộ Không" Lee Seung Gi chính là đây

Nguyễn 22:35 21/01/2018

Trong phim "Hoa Du Ký", anh chàng "Ngộ Không" Lee Seung Gi đã nhanh chóng tán đổ "Đường Tăng" Oh Yeon Seo chỉ trong tích tắc, bí quyết của anh chính là những câu nói sến sẩm "nổi da gà" thế này đây.

Sau 6 tập phim vừa qua của Hoa Du Ký - Hwayugi, khán giả đã hoàn toàn bị thu phục bởi sự đáng yêu, lém lỉnh nhưng cũng pha chút nam tính, mạnh mẽ của anh chàng "Ngộ Không" Son Oh Gong (Lee Seung Gi). Không chỉ xuất hiện đúng lúc mỗi khi "Đường Tăng" Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) cần mà anh chàng còn không ngừng chăm sóc, quan tâm cô một cách tận tình, tỉ mỉ. Ban đầu Jin Sun Mi không mảy may rung động trước anh vì cô cho rằng tình cảm của Oh Gong chỉ là bị ảnh hưởng bởi chiếc vòng kim cô. Nhưng dần dà, cô đã bị sự chân thành của anh thu phục.

Tuy nhiên nếu nói đến việc Son Oh Gong "tán đổ" thành công Jin Sun Mi thì không thể không kể đến những câu nói "thòng tim" mà Oh Gong dùng để làm tan chảy sự băng giá của cô. Đây được xem như "bí kíp" cưa gái của Oh Gong, bởi chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, Sun Mi đã gục ngã trước những lời ngon tiếng ngọt của anh "khỉ đột" ma mãnh này. Cùng xem Oh Gong đã dùng "mật ngọt" gì để đầu độc chết "con ruồi" Sun Mi nhé:

artboard-1-1516337046002.png

Với Son Oh Gong, anh ta chỉ quan tâm đến người anh ta yêu, những người còn lại không quan trọng. Và hiện tại, người mà Oh Gong dành trọn sự chú ý cũng như tình yêu là Jin Sun Mi. Đối với Oh Gong, chỉ cần biết anh yêu Sun Mi là đủ. Còn việc Sun Mi yêu ai, yêu cái gì, tất cả đều không ảnh hưởng đến tình yêu mà Oh Gong dành cho cô. Nói ra được câu này, bảo sao Sun Mi không "rụng tim" trước Oh Gong cơ chứ.

artboard-1-copy-1516337046000.png

Không chỉ biết nói lời ngon ngọt, Son Oh Gong còn rất tâm lý và ga-lăng đấy nhé. Jin Sun Mi nhờ mở giúp lon nước, thay vì cứ thế mà mở thôi nhưng Oh Gong lại không như thế. Anh chàng phải chèn thêm câu: "Vì tôi yêu cô nên mới mở đấy nhé" như muốn nhấn mạnh lại rằng "Nếu là người khác thì tôi không mở đâu, tại đó là cô nên mới được tôi mở giúp đấy nhé" vậy.

artboard-1-copy-2-1516337045994.png

Ngay cả khi xui xẻo, gương mặt của Jin Sun Mi trong mắt Son Oh Gong vẫn luôn xinh đẹp. Nghe thì có vẻ như đang "nịnh" nhưng trong mắt những người yêu nhau thì dù bạn trai/bạn gái của họ có xấu như Thị Nở cũng hóa Tây Thi được ngay ấy mà. Có lẽ Son Oh Gong đang muốn nhấn mạnh rằng dù bất kỳ lúc nào, Sun Mi cũng là người xinh đẹp nhất đối với anh đây mà.

artboard-1-copy-4-1516337045996.png

Không chỉ có Jin Sun Mi buồn bực vì chuyện tình cảm giữa cô và Son Oh Gong bị ảnh hưởng bởi chiếc vòng kim cô mà cả bản thân Oh Gong cũng tức giận vì bản thân bị chi phối. Nhưng khi thấy Sun Mi lạnh thì Oh Gong lại xót xa, không kìm được bước đến khoác áo hay sưởi ấm cho cô. Oh Gong quả thật là "kém may mắn" khi vô tình rơi vào lưới tình của Sun Mi lúc nào không hay. Chính điều này đã khiến anh ngày càng điên cuồng vì tình yêu này và không cách nào rời khỏi Sun Mi nữa. Nói thật lòng mình thế này, Oh Gong khiến Sun Mi thấy vô cùng cảm động.

artboard-1-copy-3-1516337045995.png

Không còn gì để nói, Oh Gong chẳng khác nào một... con chó con cứ bảo là đến, cứ đuổi là đi của Sun Mi. Cứ mỗi lần gặp nguy hiểm, Sun Mi vừa gọi tên Oh Gong là anh ngay lập tức xuất hiện trước mặt cô.

artboard-1-copy-5-1516337045997.png

Jin Sun Mi thường thấy tủi thân vì cô không có gia đình, cũng không có người thân, người yêu lại càng không có. Biết được điều này, Oh Gong đã rất tâm lý và nói rằng: "Từ nay về sau cô có tôi rồi". Liệu đây có phải lời hứa của anh rằng Oh Gong sẽ vừa là gia đình, người thân cả người yêu lẫn chỗ dựa tinh thần cho Jin Sun Mi từ nay về sau hay không?

artboard-1-copy-6-1516337045998.png

Sau khi nhiều lần bất chợt rơi nước mắt khi nhìn thấy viễn cảnh Jin Sun Mi khóc hoặc cô đang gặp nguy hiểm, hay chỉ đơn giản là đã lâu không được thấy mặt cô, Oh Gong ngỡ ngàng nhận ra mình đã yêu cô gái này rồi. Nếu không yêu thì sao lại cảm thấy nhớ, mà "vì rất nhớ nên tim mới đau như thế", chàng Ngộ Không thật sự đã bị "dính duyên" với Đường Tăng mất rồi.

artboard-1-copy-7-1516337045999.png

Các anh con trai thời nay có lẽ nên học hỏi Son Oh Gong cách năn nỉ bạn gái mỗi khi cô ấy giận đi thôi. Cô nàng nào mà đang nổi giận đùng đùng, nghe câu: "Em đừng giận nữa, anh sẽ đau lòng lắm" thì ắt hẳn cơn giận sẽ giảm nửa. Cơ mà các bạn trai cũng phải kết hợp thêm nhiều yếu tố khác như ngoại hình, trang phục, khung cảnh... để tỷ lệ thành công được nâng lên cao nhất có thể nha.

artboard-1-copy-8-1516337046000.png

Nói về độ mặt dày, nếu Son Oh Gong mà đứng nhì thì chẳng ai dám giành hạng nhất. Không sợ mất mặt trước người mình yêu, Oh Gong sẵn sàng làm tất cả mọi thứ chỉ để bảo toàn tính mạng cho Jin Sun Mi. Mặc dù dây thần kinh "xấu hổ" vẫn còn hoạt đồng bình thường nhưng vì yêu Sun Mi, Oh Gong đã từ bỏ thể diện của mình dù đôi khi anh chàng vẫn hay xấu hổ và cảm thấy mất mặt.

Hoa Du Ký vẫn đang được phát sóng vào 21g00 (giờ địa phương) tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên đài truyền hình cáp tvN, Hàn Quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...