Gia Đình Là Số 1: Việt Anh phải nhập viện vì “sức nặng ngàn cân” của Phi Phụng

Nguyễn 23:25 17/08/2017

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả “cười như được mùa” trước sự “nhắng nhít” của Phi Phụng làm Việt Anh phải nhập viện. Bên cạnh đó, sự nổi giận của bà khiến cho các thành viên trong gia đình một phen sợ khiếp vía.

Việt Anh cõng Phi Phụng đến nỗi phải nhập viện vì bị chấn thương cột sống

Phát hiện trên mạng có cuộc thi ảnh Ngày Ấy Bây Giờ, Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn), Phát La (Đức Minh) cùng Anh Tú (Kim Long) hớn hở tham gia. Đột nhiên, khi chứng kiến sự xuất hiện của Phi Phụng (bà Bé Năm), cả ba loé lên ý tưởng “táo bạo”, rủ rê bà “dụ dỗ” Việt Anh (Đức Nghĩa) cùng tái hiện lại hình ảnh “nhắng nhít” ngày xưa của hai người.

PHI PHUNG - ANH TU.jpg

Choáng váng trước số tiền thưởng, Phi Phụng cùng bộ ba Phát La, Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt ở nhà “mai phục” sẵn. Tuy nhiên, vì Phi Phụng bất ngờ nhảy lên lưng mình nên Việt Anh ngã nhào xuống đất và lỡ tay làm bể chiếc bình cổ. Biết được tính khí nóng nảy của ông chồng, Phi Phụng liền ba chân, bốn cẳng tẩu thoát.

PHI PHUNG - VIET ANH (3).jpg
 

Quyết tâm không từ bỏ ý định, lần khác, Phi Phụng vẫn tiếp tục mai phục để nhảy lên lưng của chồng mình. Nào ngờ, người đàn ông bị bà đè lên không phải là Việt Anh mà là bạn chồng khiến Phi Phụng muốn độn thổ. Thậm chí, ông bạn “xấu số” không thể cử động được phải nhờ đến Việt Anh châm cứu.

VIET ANH (2).jpg

Sau đó, Phi Phụng đành tung chiêu nũng nịu, nhõng nhẽo khiến ông xiêu lòng. Với sức nặng của mình, Phi Phụng vô tình làm cho Việt Anh phải nhập viện cấp cứu vì bị chấn thương cột sống. Cuối cùng, bức ảnh của Phi Phụng giành được giải thưởng. Tuy nhiên, Việt Anh cho biết tiền viện phí còn mắc hơn số tiền bà nhận được khiến Phi Phụng “đứng hình”.

PHI PHUNG - VIET ANH - GIN TUAN KIET - PHAT LA - ANH TU.jpg

Cả gia đình Việt Anh vô tình giúp cảnh sát bắt được hai tên trộm

Một ngày nọ, Tiến Luật (Đức Hạnh) bỗng nhận được một gói bưu kiện nhỏ. Cả anh lẫn Phi Phụng và Việt Anh đều “tá hoả” khi nhận ra bên trong gói bưu kiện là một ngón tay người, kèm theo một tờ giấy với nội dung hăm doạ. Quá hốt hoảng, mọi người liền gọi điện thoại để tập trung các thành viên trong gia đình lại.

TIEN LUAT - VIET ANH - PHI PHUNG.jpg

Nhận ra sự vắng mặt của Quang Tuấn (Đức Phúc), Phi Phụng như “mất hồn vía”. Trước tình huống đó, Việt Anh gọi điện thoại cho anh chàng thì Anh Tuấn (thầy Quyền) cho biết sáng nay thấy anh bị một nhóm người bắt ép lên xe không rõ đi đâu.

PHI PHUNG - VIET ANH (4).jpg

Sau đó, đại gia đình còn xuống nhà quan sát tình hình xung quanh và nhận ra có hai thanh niên lạ mặt lảng vảng gần đó với điệu bộ, cử chỉ đáng nghi. Bên cạnh đó, cả nhà còn tự gợi nhớ lại xem có thành viên nào lỡ gây thù chuốc oán với băng nhóm nào không. Sau một lúc, chỉ có Thu Trang (Hoàng Anh) và Việt Anh là từng “đụng độ” với những người có vẻ bề ngoài “hổ báo”. Trước tình cảnh đó, Gin Tuấn Kiệt đưa ra gợi ý bắt hai kẻ lạ mặt ở ngoài để dò la thông tin.

GIA DINH LA SO 1.jpg

Tuy nhiên, khi cả gia đình khống chế được hai kẻ lạ mặt thì Quang Tuấn xuất hiện và cho biết anh chỉ bạn cũ ép đi nhậu, chứ không hề bị bắt cóc khiến cả gia đình “tá hoả”. Sau cùng, cả gia đình vô tình giúp công an bắt được hai tên trộm. Thêm vào đó, cả nhà thở phào nhẹ nhõm khi công an cho biết bức thư đe doạ và ngón tay người là do gửi nhầm địa chỉ.

QUANG TUAN - PHI PHUNG.jpg

Phi Phụng “bốc hoả” lật cả bàn ghế khiến cả gia đình hoảng sợ

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả chắc chắn bất ngờ trước hình ảnh của một Phi Phụng dịu dàng, điềm tĩnh. Sau khi xem xong một bộ phim, bà cứ liên tục lẩm bẩm một câu thoại để khiến tâm trí luôn bình tĩnh, điềm đạm. Với tính cách ham ăn của mình, trong một lần, Tiến Luật lỡ ăn hết cả một con gà luộc. Tuy nhiên, anh chàng “há hốc” khi Phi Phụng không buông một lời trách móc, mà còn quan tâm, hỏi han.

PHI PHUNG (6).jpg

Chưa dừng ở đó, ngày thường, bà thường xuyên khắc khẩu, chạm trán với Thu Trang. Nhưng lần này, khi cô con dâu đang phàn nàn về vấn đề giặc giũ thì Phi Phụng bất ngờ chủ động nhận lỗi khiến Thu Trang “tròn xoe mắt”.

THU TRANG - TIEN LUAT.jpg

Với chân lí vui đi mà sống để tâm hồn thư thả, từ việc lớn đến việc nhỏ trong nhà, Phi Phụng đều vui vẻ làm hài lòng mọi người. Đôi lúc muốn tức giận, bà liền lẩm bẩm câu thoại trong phim để tĩnh tâm lại.

PHI PHUNG (1).jpg

Trong bữa ăn, Phi Phụng còn cất công nấu cháo và cố gắng làm theo yêu cầu để chiều lòng mọi người. Nào ngờ, món cháo thập cẩm của bà bị các thành viên trong gia đình buông lời chê bai. Quá “bức xúc”, không thể kiềm chế cảm xúc, Phi Phụng “bốc hoả” lật đổ bàn ghế và lớn tiếng trách móc khiến các thành viên hoảng sợ chạy tán loạn.

PHI PHUNG NOI GIAN (3).jpg

Cùng đón xem Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ thứ 2 – thứ 5, lúc 19g50.

Phúc/Theo Infonet