Gia Đình Là Số 1: Việt Anh “đứng hình” khi nhìn thấy Phi Phụng cười nói bên người đàn ông khác

Nguyễn 17:16 29/08/2017

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả sẽ “vỡ oà” trước phân cảnh Việt Anh bắt gặp Phi Phụng “tay trong tay” cùng người đàn ông khác. Bên cạnh đó, “nam thần học đường” Gin Tuấn Kiệt quyết tâm học hành chỉ vì lời hứa với Diệu Nhi.

Việt Anh (Đức Nghĩa) “bức xúc” khi Phi Phụng (bà Bé Năm) đi chợ đến trưa trời, trưa trật mới về đến nhà. Chưa dừng ở đó, ông còn muốn “bốc khói” khi chứng kiến vợ mình sửa soạn thật lộng lẫy chỉ để chợ búa. Trước tình hình đó, Việt Anh đã lén lút đi theo sau quan sát mọi hành động của Phi Phụng.

PHI PHUNG - VIET ANH (2).jpg
 

Nào ngờ, ông phát hiện Phi Phụng cười nói vui vẻ với một người đàn ông lạ mặt. Sau một lúc, Việt Anh “nổi đoá” khi chợt nhớ ra người đàn ông này chính là người từng yêu thầm Phi Phụng thời trẻ. Liệu Phi Phụng sẽ chọn đến với người đàn ông từng thầm thương trộm nhớ mình? Việt Anh sẽ cư xử ra sau trước tình huống này?

PHI PHUNG.jpg
 

Ở một diễn biến khác, trong khi Phi Phụng đang làm việc nhà bù đầu, bù cổ thì Việt Anh xuất hiện kế bên liên tục lèm bèm. Bên cạnh đó, ông còn trách móc Phi Phụng thường xuyên than vãn việc nhà khiến bà muốn “nổ não”. Quá “bức xúc”, Phi Phụng thách thức Việt Anh nếu có thể quán xuyến triệt để mọi việc lớn nhỏ từ trong ra ngoài thì bà sẽ nhỏ nhẹ nói lời xin lỗi ông.

VIET ANH.jpg
 

Với tính cách kiên quyết của mình, Việt Anh không hề đắn đo mà nhận lời ngay lập tức. Lần này, liệu ông có làm cho Phi Phụng “tâm phục khẩu phục”? Hay Việt Anh sẽ gây ra hoạ gì nữa trước vô vàn công việc nội trợ lớn, nhỏ trong gia đình?

GIN TUAN KIET.jpg
 

Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) không chỉ nổi tiếng với thành tích học tập kém mà còn thường xuyên trốn học đi chơi. Không may thay, trong một lần “cúp cua”, “nam thần học đường” bị Quang Tuấn (Đức Phúc) và Diệu Nhi (Diệu Hiền) bắt tại trận.

DIEU NHI - GIN TUAN KIET (1).jpg
 

Trái ngược với sự nghiêm khắc của thầy giáo thể dục “soái ca”, cô nàng Diệu Nhi nhẹ nhàng dỗ dành Gin Tuấn Kiệt. Thậm chí, Diệu Nhi còn cho biết nếu như Gin Tuấn Kiệt học hành chăm chỉ vượt hạng thì cô nàng sẽ tặng cho cậu một điều ước. Với tình cảm thầm kín dành cho cô giáo của mình, Gin Tuấn Kiệt gật đầu đồng ý đầy quyết tâm. Liệu “nam thần học đường” có vượt qua kì thi này? Điều ước sâu thẳm trong lòng Gin Tuấn Kiệt là gì?  Tất cả sẽ được giải đáp trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng thứ 2 – thứ 5, lúc 19g50 .

Theo Kim/Infonet