Gia Đình Là Số 1: Thu Trang bất ngờ chủ động bắt chuyện cùng Quang Tuấn

Nguyễn 23:57 05/09/2017

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả sẽ cười ngây ngất trước màn “đụng độ nảy lửa” của Thu Trang với mẹ chồng Phi Phụng cùng Quang Tuấn. Bên cạnh đó, Tiến Luật một lần nữa khiến mọi người “sốc” khi quyết định tự mở công ty chứng khoán.

Mối quan hệ chị dâu, em chồng “nảy lửa” của Thu Trang (Hoàng Anh) và Quang Tuấn (Đức Phúc) chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Với sự nhờ vả của người bạn cần tìm một bác sĩ trẻ, Quang Tuấn liền dò hỏi Việt Anh (Đức Nghĩa).

TRICH DOAN 1.jpg

Tuy nhiên, khi ông đưa gợi ý cô con dâu Thu Trang khiến anh chàng hốt hoảng, bỏ đi một nước. Sau khi được ba chồng tiết lộ về cơ hội được lên truyền hình, Thu Trang chủ động nhỏ nhẹ bắt chuyện cùng Quang Tuấn. Nào ngờ, “thầy giáo soái ca” liên tục “đánh trống lãng” sang chuyện khác khiến chị dâu muốn “nổ não”. Với tính cách mạnh mẽ của mình, Thu Trang sẽ dùng chiêu gì để khiến Quang Tuấn giúp bản thân được xuất hiện trên truyền hình?

TRICH DOAN 2.jpg

Ở một diễn biến khác, Phi Phụng (bà Bé Năm) bức xúc con dâu Thu Trang không chủ động giúp đỡ việc nhà khi bà vắng mặt để khiến cho mọi chuyện không đâu vào đâu. Không may thay, trong lúc “trăm công nghìn việc” lớn nhỏ trong nhà, Phi Phụng lại sơ xuất bị té đến nỗi trật chân. Khi thấy bóng dáng của cô con dâu, bà liền mở lời nhờ vả phụ giúp việc trong gia đình.

TRICH DOAN 1_THU TRANG.jpg

Trái lại với mong đợi của mẹ chồng, Thu Trang thẳng thừng từ chối với lí do đang bị sốt và bỏ đi một mạch khiến Phi Phụng “đứng hình”. Trước tình cảnh này, Phi Phụng liền gọi điện thoại cho người bạn thân để kể tội xấu của cô con dâu. Bất ngờ, bà phát hiện Thu Trang đang đứng ở ngoài nghe lén. Vậy diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao?

TRICH DOAN 3_THU TRANG - TIEN LUAT (2).jpg

Tiến Luật (Đức Hạnh) nổi tiếng về độ ăn không, ngồi rồi suốt ngày trong gia đình. Bao nhiêu lần đi xin việc, anh chàng “số nhọ” đều vướng phải tình cảnh khốn đốn như khi thì bị cho thôi việc, lúc thì bị xếp làm bảo vệ…

TRICH DOAN 3_THU TRANG - TIEN LUAT.jpg

Tuy nhiên, với sự cộng tác của người bạn thân, Tiến Luật đầy phong thái tự tin khi xin phép tự mở công ty chứng khoán khiến Việt Anh, Phi Phụng “tròn xoe mắt”. Thậm chí, anh còn dắt cả nhà đến tham quan phòng ốc ở công ty của mình làm cho Phi Phụng phấn khích.

TRICH DOAN 3_VIET ANH.jpg
 

Trong khi đó, Việt Anh cùng Thu Trang đầy đăm chiêu, lo lắng cho anh chàng “sao quả tạ”. Với lần mở công ty này, Tiến Luật có chính thức khép được chuỗi ngày thất nghiệp dài đăng đẵng của mình? Tất cả sẽ được tiết lộ trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng thứ 2 – thứ 5, lúc 19g50.

Theo Vivi/Infonet

Loading...