Gia Đình Là Số 1: Sam với Diệu Nhi trở thành 'kẻ thù không đội trời chung' chỉ vì cuộc thi sắc đẹp

Nguyễn 21:44 26/09/2017

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, Sam và Diệu Nhi từ bạn thân trở thành “kẻ thù không đội trời chung” chỉ vì một cuộc thi sắc đẹp. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của con trai người yêu cũ khiến Phi Phụng nghi ngờ Việt Anh lén lút giấu mình có con riêng.

Sam (Kim Chi) và Diệu Nhi (Diệu Hiền) là đôi bạn thân khắng khít với nhau như hình với bóng. Trong một lần nọ, Sam đầy phấn khích khi phát hiện ra chung cư nơi cô nàng ở tổ chức cuộc thi về nhan sắc mang tên “Miss chung cư”.

SAM - DIEU NHI (1).jpg

Với nhan sắc xinh đẹp của mình, “bà mẹ một con” đầy hào hứng cho rằng giải thưởng đã nằm gọn trong tay. Tuy nhiên, khi được Diệu Nhi hỏi đến thì cô nàng chối bay, chối biến cho rằng đây là cuộc thi “ao làng” không phù hợp với mình. Chưa dừng ở đó, Sam còn hỏi ngược lại Diệu Nhi làm cho cô bạn thân đầy bối rối cho biết bản thân cũng không tham gia.

SAM - DIEU NHI (4).jpg

Nào ngờ, sang hôm sau, cả hai cô nàng đều “đứng hình” khi “đụng độ” nhau ở bàn ghi danh. Liệu tình bạn giữa Diệu Nhi và Sam sẽ chấm hết chỉ vì danh hiệu của cuộc thi sắc đẹp này?

PHI PHUNG (2).jpg

Phi Phụng (bà Bé Năm) luôn là người tất bật lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bà “bức xúc” khi mọi người đều tìm cách tránh né với món ăn mà mình dày công chuẩn bị. Chưa dừng ở đó, từ Việt Anh (Đức Nghĩa) đến Thu Trang (Hoàng Anh), Tiến Luật (Đức Hạnh) còn buông lời phàn nàn, trách móc về công việc nội trợ của bà.

PHI PHUNG (1).jpg

Trước tình cảnh đó, Phi Phụng cảm thấy như bản thân lạc lõng và rưng rưng trong nước mắt.

QUANG TUAN - GIN TUAN KIET - VIET ANH - PHAT LA - TUEN LUAT.jpg

Sang hôm sau, cả nhà “tá hoả” khi không thấy bóng dáng của bà và thay vào đó là một lá thư được đặt ở trên bàn. Phải chăng Phi Phụng đã bỏ nhà ra đi?

VIET ANH.jpg

Phi Phụng nhiều lần nổi ghen khi biết Việt Anh còn giữ mối liên lạc với người yêu cũ. Trong một lần, con trai của người yêu cũ bất ngờ mang quà đến thăm Việt Anh khiến Phi Phụng “đơ như cây cơ”. Anh chàng còn có tật xấu “xì hơi” hệt như Tiến Luật và có những đặc điểm không khác gì với Việt Anh.

THU TRANG - PHI PHUNG.jpg

Chưa dừng ở đó, anh chàng còn tiết lộ bản thân từ nhỏ đã không nghe mẹ nhắc về người cha của mình. Nghe thấy vậy, Phi Phụng liền nghi ngờ đây là đứa con riêng của Việt Anh và người yêu cũ. Bà liền nài nỉ cô con dâu Thu Trang vào cuộc điều tra chân tướng giúp mình. Vậy thực hư của câu chuyện này ra sao?

Tất cả sẽ được tiết lộ trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng thứ 2 – thứ 5, lúc 19g50.

Theo Vivi/Infonet