Gia Đình Là Số 1: Đi lạc đường, Sam và Diệu Nhi lọt thỏm vào tay của những kẻ buôn người

Nguyễn 10:36 22/08/2017

​​Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả sẽ thót tim trước tình cảnh Sam và Diệu Nhi bị lạc vào “nhà chứa”.

Diệu Nhi (Diệu Hiền) nổi tiếng là cô nàng hậu đậu, vụng về. Trong một lần đi ăn cưới của bạn ở xa, cô nàng “não cá vàng” để quên cả thiệp mời lẫn điện thoại làm cho Sam (Kim Chi) “cạn lời”.

SAM - DIEU NHI (6).jpg

Nào ngờ, khi hỏi đường người phụ nữ lớn tuổi, cả hai cô nàng mới nhận ra mình đã đi lạc đường. Người phụ nữ lạ mặt còn gợi ý cho Sam và Diệu Nhi ngủ nhờ qua đêm vì ngày mai mới có xe đò để về thành phố.

SAM - DIEU NHI (3).jpg

Tuy nhiên, trong đêm đó, Diệu Nhi tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của người phụ nữ lạ mặt cho rằng đang có “hàng ngon” khiến cô nàng tá hoả.

SAM - DIEU NHI (7).jpg

Liệu có phải Sam và Diệu Nhi đã bị lạc vào… “nhà chứa”? Số phận của hai cô nàng này sẽ ra sao?

SAM - DIEU NHI (8).jpg

Sở hữu chất giọng khàn đặc trưng cùng bản lĩnh sân khấu dạn dĩ, Minh Chiến – Top 6 Thần Tượng Tương Lai “đốn tim” khán giả với hàng loạt ca khúc Dân ca Trữ tình.

MINH CHIEN (2).jpg

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, cậu bé 9 tuổi bất ngờ xuất hiện trong vai trò khách mời.

MINH CHIEN - TIEN LUAT.jpg

Khi cả nhà cùng xem chương trình ca nhạc, Phi Phụng (bà Bé Năm) cho biết cậu bé chính là họ hàng của mình khiến Việt Anh (Đức Nghĩa) cùng Tiến Luật (Đức Hạnh) khó tin.

MINH CHIEN.jpg

Nào ngờ, sang hôm sau, Phi Phụng tay trong tay cùng Minh Chiến bước vào khiến cho cả gia đình “tròn xoe mắt” đầy phấn khích. Có thành viên trong gia đình là người nổi tiếng, liệu cả nhà của Việt Anh sẽ phản ứng như thế nào?

ANH TU - PHAT LA - MINH CHIEN - PHI PHUNG.jpg

Trong một lần vấp té đến bất tỉnh, trong mơ Tiến Luật thấy cảnh tượng cậu con trai Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) bị xe đụng. Anh tỉnh dậy liền bàng hoàng kể cho mọi người nghe.

GIN TUAN KIET (1).jpg

Trái ngược với sự hốt hoảng của anh, cả gia đình bình tĩnh cho rằng đó là do di chứng sau cú té. Nào ngờ, “nam thần học đường” Gin Tuấn Kiệt đi học về và cho biết anh gặp phải tình cảnh như Tiến Luật diễn tả nhưng may mắn không sao khiến cả nhà “há hốc”.

GIN TUAN KIET (2).jpg

Chưa dừng ở đó, Tiến Luật còn tiên đoán rằng Việt Anh sẽ gặp đại nạn và ngã gục ở ngoài đường khiến cho ông “đứng hình”. Vậy số phận của Việt Anh có tương ứng như lời Tiến Luật nói?

VIET ANH (2).jpg

Tất cả sẽ được tiết lộ trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ thứ 2 – thứ 5, lúc 19g50.​

Hoa/Theo Infonet

Loading...