Gay cấn quá trình triệt phá vụ thảm án trong “Bản năng thép”

Phú Tài 18:00 14/12/2018

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu theo dõi mọi lúc, mọi nơi với những bộ phim hấp dẫn của khán giả, HTV Film đã cho ra đời kênh Youtube riêng – Hplus. Hứa hẹn trong tương lai, Hplus vẫn tiếp tục là địa chỉ tin cậy trong lòng khán giả với những bộ phim Việt Nam mới lạ và đa dạng.

Tác phẩm đặc sắc

Không kém cạnh các bom tấn nước bạn, “Bản năng thép” của đạo diễn Lâm Lê Dũng “cầm trịch” là tác phẩm hình sự thu hút được nhiều sự quan tâm thời gian gần đây. Hấp dẫn từ nội dung với những tình tiết lôi cuốn, nút thắt cao trào, những pha hành động mãn nhãn đặc biệt với sự đầu tư tỉ mỉ, kỹ lưỡng về bối cảnh và trang phục, “Bản năng thép” đã hoàn toàn thành công trong việc chinh phục tình cảm của khán giả.

Vụ thảm sát kinh hoàng

Bộ phim hình sự mới nhất của Lasta – “bản năng thép” xoay quanh vụ thảm án dã man, không hồi đáp xảy ra đối với gia đình ông Vũ – chủ tiệm vàng nổi tiếng nhất thành phố. Vụ án đi vào ngõ cụt khi mọi dấu vết, mọi chứng cứ hoàn toàn bị phá hủy trong đám cháy gây ra bởi bọn sát nhân chuyên nghiệp.

Bắt đầu câu chuyện

Phong và Nam nhận nhiệm vụ bảo vệ Phù Dung – con gái gia đình ông chủ tiệm vàng Vũ nức tiếng thành phố bốn tháng trước đó. Cùng đem lòng yêu mến cô chủ, trong khi Phong được Phù Dung đáp lại tình cảm thì Nam âm thầm chôn giấu mối tình đơn phương trong lòng. Trong đêm bố mẹ bị sát hại đồng thời Phù Dung cũng mất tích dù may mắn thoát chết. Cuộc điều tra của công an đi vào ngõ cụt khi mọi chứng cứ bị xóa sổ hoàn toàn.

Hé lộ bức màn bí ẩn

Sau sự biến mất bí ẩn của Phù Dung, từ hai người bạn thân thiết, Nam và Phong trở mặt thành thù, rẽ sang hai hướng đi hoàn toàn đối lập. Vụ án cũ được lật lại bởi sự xuất hiện của Hà, người mang ngoại hình giống hệt con gái ông Vũ sau 4 tháng. Lúc này, Hà luôn tìm mọi cách tiếp cận Phong còn Nam lại đứng sau theo dõi mọi hành tung của cô gái có thân thế bí ẩn này. Mọi người quen cũ của Phù Dung đều nghi ngờ đặc biệt là Phong và Nam phải chăng đây chính là cô gái hai người vẫn miệt mài tìm kiếm thời gian qua. Có lẽ cô gái này chính là manh mối duy nhất giúp mọi âm mưu đen tối của các thế lực ngầm đằng sau được kéo ra ngoài ánh sáng.

Tất cả những thắc mắc và nghi ngờ sẽ được giải đáp trong diễn biến 34 tập phim “Bản năng thép” hiện đang được phát sóng trên kênh Hplus. Đăng ký kênh để không bỏ lỡ bộ phim Việt Nam đặc sắc này: yeah1.net/hplus

Theo Thu Hiền/Infonet