Gạo nếp gạo tẻ: Quá quẫn trí vì Hân bị bắt, bà Mai chửi mắng Hương không thương tiếc nhưng may mắn bên cạnh cô đã có Tường

Phuong Thao 23:08 31/10/2018

Chỉ vì một câu nói của Hương mà khiến bà Mai vô cùng tức giận, bà không tiếc lời mắng Hương xối xả khiến cô vô cùng buồn lòng. Nhưng thật may bên cạnh Hương vẫn còn giám đốc Tường, người luôn an ủi và đến bên Hương đúng lúc nhất.

Sau những tháng ngày xây dựng hình ảnh của một người mẹ thấu hiểu con cái, biết trước biết sau khiến nhiều khán giả dần thay đổi cách nhìn thì trong những tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai quay trở lại với vai ác như ngày nào vì mắng xối xả vào mặt Hương chỉ vì một lí do rất vô lí.

Suy sụp trước việc con gái bị công an bắt để điều tra vì tội lừa đảo, bà Mai đã ngất xỉu đến mức phải nhập viện. Tuy nhiên ngay sau đó bà đã được cho về nhà và lập tức hỏi han mọi người về tình hình của Hân. Mặc dù Tường và Hương luôn túc trực ở nhà để cùng Kiệt và mọi người bàn cách cứu Hân nhưng bà Mai không hề quan tâm đến sự tồn tại của Tường và Hương mà chỉ chăm chăm vào Kiệt với hy vọng biết được thông tin trong tù của Hân.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai trá» lại Äá»c ác sau khi Hân bá» bắt, mắng chá»­i HÆ°Æ¡ng mà không biết TÆ°á»ng Äang giúp cả nhà mình! - Ảnh 2.

Thấy mẹ có vẻ mệt mỏi sau những biến cố đã qua, Hương đã cất công nấu cháo cho mẹ nhưng bà Mai nhất quyết không chịu ăn. Khi Hương cố gắng động viên mẹ bằng cách nói: "Mẹ phải giữ sức khỏe. Vụ án của em Hân sẽ còn kéo dài..." với ý rằng quá trình điều ra sẽ không thể nhanh gọn vì hiện tại kẻ chủ mưu đang bỏ trốn thì bà Mai ngay lập tức khép Hương vào tội "độc mồm độc miệng!". Bà còn cho rằng Hương đang hả hê khi thấy Hân khi bắt, sau đó đánh đuổi Hương ra ngoài.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai trá» lại Äá»c ác sau khi Hân bá» bắt, mắng chá»­i HÆ°Æ¡ng mà không biết TÆ°á»ng Äang giúp cả nhà mình! - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai trá» lại Äá»c ác sau khi Hân bá» bắt, mắng chá»­i HÆ°Æ¡ng mà không biết TÆ°á»ng Äang giúp cả nhà mình! - Ảnh 5.

Hương tỏ ra vô cùng bất lực và tuyệt vọng trước thái độ của mẹ, cô buồn bã đi ra khỏi phòng của bà Mai trong tâm trạng rối bời. Nhưng rồi một bàn tay đã nắm lấy cô, không ai khác đó là giám đốc Tường, anh hiểu hết những gì cô đang phải trải qua. Và không một lần than thở, Tường nhẹ nhàng ôm Hương vào lòng để an ủi. Nhìn thấy những giọt nước mắt của người con gái mình thương rơi xuống khiến anh cũng đau khổ nhưng biết làm gì ngoài làm chỗ dựa cho Hương lúc bây giờ và tìm cách tận dụng các mối quan hệ để cứu Hân.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai trá» lại Äá»c ác sau khi Hân bá» bắt, mắng chá»­i HÆ°Æ¡ng mà không biết TÆ°á»ng Äang giúp cả nhà mình! - Ảnh 7.

Tường là chỗ dựa vững chắc cho Hương trong những lúc khó khăn nhất.

Video: Bà Mai trở lại vai ác khi mắng Hương vì một câu nói:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...