Đường Diệc Sâm quá khó tính khiến Hà Niên Hy tức giận bỏ đi đến say mèm

Phú Tài 15:00 05/12/2018

Bộ phim “Bao la vùng trời 2” tiếp tục với những diễn biến trong tình cảm của các nhân vật khiến khán giả không thể rời mắt.

Tập 39 mở đầu với hình ảnh Hà Niên Hy (Trần Pháp Lạp) và cơ trưởng Đường Diệc Sâm khi đang làm nhiệm vụ. Đường Diệc Sâm khiến Hà Niên Hy vô cùng khó chịu khi liên tục giữ thái độ lạnh lùng, khó tính, luôn khiến cô “mất hứng”.

Ngay cả khi được đồng nghiệp trêu chọc, Đường Diệc Sâm cũng giữ thái độ hết sức nghiêm túc khiến không khí căng thẳng hơn.

Sau khi xuống sân bay và hoàn thành nhiệm vụ, Đường Diệc Sâm và Hà Niên Hy cùng nhau đi ăn tối bên bờ sông vô cùng lãng mạn tại Pháp.

Tuy nhiên, Đường Diệc Sâm vẫn không hề dễ chịu và thoải mái hơn khi liên tục nhắc nhở Hà Niên Hy. Mỗi khi cô nói một câu bông đùa, Đường Diệc Sâm lại tỏ ra khó chịu. Buổi hẹn hò lãng mạn bỗng “tan tành”, Hà Niên Hy tức giận bỏ đi.

Đúng lúc này, Hà Niên Hy gặp Cố Hạ Dương. Nhận thấy tâm trạng buồn chán của Hà Niên Hy, Cố Hạ Dương đã rủ cô đi uống. Hà Niên Hy uống đến say mèm. Trong cơn say, cô đã trút hết tất cả nỗi lòng của mình và rơi nước mắt, khiến Cố Hạ Dương bất ngờ và bối rối.

Đường Diệc Sâm đi tìm và bắt gặp Hà Niên Hy say xỉn bên cạnh Cố Hạ Dương. Anh đưa cô về và ngay sau đó đã “đền bù” cho Hà Niên Hy bằng một ngày nghỉ ngơi nữa tại Pháp.

Trong lúc đó, Cố Hạ Dương miên man suy nghĩ về những lời nói của Hà Niên Hy. Sau đó, anh bất ngờ tuyên bố kết hôn với biên tập quyến rũ của một tạp chí.

Trong một diễn biến khác, Cố Hạ Thần, em gái Cố Hạ Dương, đang tìm cách chứng minh tình cảm của mình với em trai Đường Diệc Sâm là Đường Diệc Phong. Anh đưa ra những yêu cầu oái oăm với cô nhưng Cố Hạ Thần vẫn kiên quyết đồng ý.

Nói là làm, cô gửi một lá thư tay cho Đường Diệc Phong trước khi lên máy bay, mặc váy khi đi hẹn hò và chấp nhận đua xe đạp với Đường Diệc Phong dù rất bất tiện. Hai người giao kèo rằng người nào thua sẽ phải làm theo mọi yêu cầu của người thắng.

Thấy Cố Hạ Thần chật vật đạp xe, Đường Diệc Phong đã cố tình ngã để nhường phần thắng cho Cố Hạ Thần. Khi hai người ngồi nói chuyện với nhau, Cố Hạ Thần mới tiết lộ lý do cô nhất định phải thắng: để có thể yêu cầu Đường Diệc Phong đi thi cơ trưởng.

Đường Diệc Phong mới giãi bày mọi tâm sự của mình, nghĩ mình yếu kém so với người anh Đường Diệc Sâm - cơ trưởng người Hoa đầu tiên - còn bản thân thi hai lần đều trượt. Cố Hạ Thần đã hết lòng động viên Đường Diệc Phong. Sự kiên quyết của Cố Hạ Thần đã khiến Đường Diệc Sâm xiêu lòng.

Cố Hạ Dương cùng vợ sắp cưới có một bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng. Họ tình cờ chạm mặt Hà Niên Hy và Đường Diệc Sâm. Trong một khoảnh khắc bối rối, vợ sắp cưới của Cố Hạ Dương đã hiểu ra rằng Hà Niên Hy mới là người con gái trong lòng anh. Sau khi ra về, cô trả nhẫn cưới, tiễn anh ra sân bay và không một lời oán trách. Hai người tạm biệt nhau trong hòa khí và sự chân thành.

“Bao la vùng trời 2” dài 43 tập và sẽ được phát sóng trên Yeah1 TV từ 17h - 18h, bắt đầu từ ngày 1/11.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/yeah1tv

Theo Infonet