ĐÔI BẠN TRỜI BAN – TẬP 3: Đỉnh điểm cuộc chiến “vai chính” Kim Nhã quyết bắt Jun Vũ “trả giá”

Nguyễn 19:00 30/11/2017

Tập 3 của bộ phim "Đôi bạn trời ban" xoáy vào những thất bại của Thảo Mi (Kim Nhã) ngay khi vừa nhận được vai cô sơn nữ trong phim. Cô thậm chí còn bị té ngã ngay trong buổi họp báo đầu tiên.

Tiếp tục với diễn biến từ tập 2 của Đôi bạn trời ban. Hóa ra chiếc cao gót nhọn hoắt với câu thoại “Chúc mừng mày” đáng sợ của Lan Chi (Jun Vũ) chỉ là ảo tưởng của Thảo Mi (Kim Nhã) mà thôi. Thực chất Lan Chi chỉ đem theo một bó hoa nhỏ để chúc mừng lần hợp tác đầu tiên cũng là kỷ niệm cho tình bản giữa hai người.

Mặc dù đến muộn để cả ê kíp với cánh phóng viên chờ đợi nhưng Lan Chi với lý do bất chấp thời tiết mưa gió để tìm mua bằng được loài hoa Hạnh Phúc hiếm có mà Thảo Mi yêu thích đã khiến tất cả mọi người phải trầm trồ trước tấm long của cô với bạn diễn.

Buổi họp báo nhanh chóng được tiếp tục. Và trong khi Lan Chi khéo léo trả lời phóng viên, thì Thảo Mi lại ấp úng, ngại ngùng.

Chính vì điều này đã khiến Lan Chi có cơ hội lấn lướt khi kể về từ bạn than thiết giữa cô và Thảo Mi từ trước khi cùng nhau đóng phim. Hơn thế, Thảo Mi cũng tình cờ tự đem cơ hội tỏa sáng dâng lên cho đối phương.

Qua chia sẻ của cô, các phóng viên đã ngay lập tức giật được tít báo rất hút view như là "Bỏ qua bệnh tật, dầm mưa mua bông cho bạn diễn" … để ca ngợi Lan Chi.

Một tình tiết rất kịch tính đã xuất hiện ngay đầu phim. Trong lúc cùng tạo dáng để chụp ảnh, Thảo Mi đã phải cố gắng hết sức kiễng chân để đứng cho bằng bạn diễn.

Và kết quả là với một cú giẫm nhẹ vào đuôi váy từ Lan Chi, cô đã không giữ được thăng bằng mà ngã xuống đất.

Lan Chi được thể đỡ bạn dậy nhưng không quên dằn mặt "Vai diễn nặng kí quá ha".Trong khi Thảo Mi xấu hổ không dám ra đường sau sự kiện ở buổi họp báo, Lan Chi vẫn xinh đẹp tươi tắn livestream cùng fans. Cô nàng còn dùng tính năng #bothie hào hứng giới thiệu về cửa hàng thời trang của mình.

Vừa chịu cú shock từ buổi họp báo vừa đối mặt với các ảnh chế té đau của mình, Thảo Mi bắt đầu cư xử thiếu chuyên nghiệp.

Bắt đầu từ việc diễn vô hồn, tự sửa thoại và biểu cảm chỉ phục vụ cho cảm nhận cá nhân, cô đã khiến đạo diễn Phan Hải rất khó chịu. Không dừng lại ở đó, cô còn có ý định giấu đi đôi lens của Lan Chi khi vô tình vào vệ sinh và thấy nó được đặt ở chậu rửa mặt.

Nhưng người tính đâu bằng trời tính! Ngay khi chạy vội ra khỏi nhà vệ sinh, Mi đã va vào người khác, khiến hộp lens trên tay rơi xuống và lăn ngay tới chân của Lan Chi.

Hai người rời khỏi đó và tiếp tục quay về tập thoại. Lần này, anh đạo diễn Phan Hải (Đăng Khoa) đã bị sốc lần 2 khi mà người tự thay đổi kịch bản là cô nàng Lan Chi để giáng cho Thảo Mi một cái tát đau điếng. Anh phát điên lên và đe dọa sẽ thay cả 2 nhân vật nếu sau 3 ngày không thể nhập vai thật tốt.

Thảo Mi tiếp tục trẻ con ngay khi bị mắng, cô đã quay lại đổ tội cho Lan Chi. Phong cách thiếu chuyên nghiệp như thế này liệu có khiến Thảo Mi bị đuổi khỏi vai diễn cô sơn nữ nhẹ nhàng đang có hay không?

Và vai chính có quay trở lại với cô nàng Lan Chi? 

Tập 3 đỉnh điểm cuộc đấu đá của hai cô nàng Thảo Mi và Lan Chi

Bộ phim Đôi Bạn Trời Ban đang được phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần trên kênh Youtube Yeah1 TV. 

Bộ phim “Đôi Bạn Trời Ban” được tài trợ bởi nhãn hàng NOKIA với tính năng Camera Kép Dual-Sights độc đáo của Nokia 8. Chế độ chụp #Bothie giúp người dùng có thể  đồng thời ghi lại khoảnh khắc từ hai phía của Camera Trước và Sau.

Hãy đón xem Web-series 05 tập với sự góp mặt tham gia của Jun Vũ, Kim Nhã và Đăng Khoa Idol được phát sóng vào lúc 20:30 Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 12/11/2017 trên YOUTUBE YEAH1 TV.

NOKIA 8

CHUYỆN THÊM HAY KHI NHÌN HAI PHÍA

Like Selfie!  Love #Bothie

#NOKIA #LOVEBOTHIE

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập:

 https://www.nokia.com/vi_vn/phones/nokia-8

Loading...