Đoàn phim “Sắc đẹp ngàn cân” tặng khán giả bộ ảnh Chibi đáng yêu

Nguyễn 00:03 09/08/2017

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực, đoàn phim “Sắc đẹp ngàn cân” vừa tung bộ ảnh Chibi đầy dễ thương, đáng yêu để dành tặng cho khán giả hâm mộ.

Với loạt hình vẽ mô phỏng hình ảnh của Hà My mập ú nhưng có giọng hát ấn tượng (Minh Hằng), Mr. Producer điển trai Duy Khang (Rocker Nguyễn), cô ca sĩ xinh đẹp, sexy Jolie (Phương Trinh Jolie)… bộ hình Chibi còn lồng ghép loạt câu thoại ấn tượng trong “Sắc đẹp ngàn cân” như: Khóc mà cũng đẹp nữa, Anh tin ở em, Cậu bớt thoại cho đầu tui bớt thẹo, Phải tự tin…

1.png
7.png
8.png
9.png
 

Ngoài tung bộ ảnh Chibi, vào ngày 12,13/08 tức thứ 7, chủ nhật, các diễn viên chính của “Sắc đẹp ngàn cân” gồm: Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân… cùng đạo diễn James Ngô sẽ tiếp tục thực hiện cine tour ở nhiều cụm rạp lớn như: Lotte Q.7, BHD Bitexco, Galaxy Kinh Dương Vương, CGV Pandora…

11.png
14.png
15.png

Bên cạnh phần giao lưu, biểu diễn vui nhộn, các nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang tới cho công chúng nhiều món quà hấp dẫn.


21.jpg

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, “Sắc đẹp ngàn cân” đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6000 hồ sơ diễn viên tham gia.

17.jpg

Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính. “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô đang được CGV phát hành toàn quốc từ ngày 04/08/2017.

Theo T.R/Infonet