CGV khai trương cụm rạp chiếu phim đầu tiên tại Tiền Giang  

Phú Tài 14:30 29/10/2018

(Thành phố Mỹ Tho, ngày 28 tháng 10 năm 2018) Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức đưa vào vận hành cụm rạp CGV GO! Mỹ Tho nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân khu vực nơi đây. Đây là cụm rạp thứ 8 của CGV tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và thứ 65 trên cả nước.

CGV GO! Mỹ Tho tọa lạc tại tầng 3 trung tâm thương mại GO! Mỹ Tho, số 545 Lê Văn Phẩm, Phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Với quy mô 5 phòng chiếu và 518 ghế ngồi cao cấp, được thiết kế theo phong cách vintage với tông màu nâu chủ đạo, CGV GO! Mỹ Tho hứa hẹn sẽ là điểm đến giải trí lý tưởng cho người dân thành phố và các huyện lân cận của tỉnh Bến Tre.

CGV GO! Mỹ Tho ngày đầu khai trương

Được biết, xuất phát từ nhu cầu thưởng thức phim của người hâm mộ môn nghệ thuật thứ 7 nơi đây, CGV đã quyết định chọn Tiền Giang là địa điểm tiếp theo trong việc mở rộng hệ thống rạp chiếu của mình. Với mong muốn xây dựng những mô hình tổ hợp văn hóa mang tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao, CGV tiến hành mở một cụm rạp tại tầng 3 trung tâm thương mại nhằm góp phần tạo thêm một tổ hợp mua sắm giải trí hấp dẫn và thuận lợi cho khán giả địa phương.

Không gian quầy vé và bắp nước của CGV GO! Mỹ Tho

Nhân dịp khai trương, khách hàng sẽ được tặng một phần bỏng ngô khi mang tờ rơi CGV đến rạp. Cùng với đó, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng xinh xắn khi mua vé tại rạp. Đặc biệt, từ ngày 28/10/2018 đến 04/11/2018, khách hàng có chứng minh nhân dân tại tỉnh Bến Tre khi đăng ký thành viên tại CGV GO! Mỹ Tho sẽ được tặng một phần bắp nước.

Lối đi vào rạp rộng rãi, kết hợp với tranh vẽ tường bắt mắt

Nhìn tổng thể khu thương mại, với diện tích 18.700 m2, người dân trong tỉnh rất phấn khởi vì đã thấy được kết quả hoàn thành của dự án. Tòa nhà này là giai đoạn 1 của dự án có 3 tầng. Theo dự án được phê duyệt sẽ còn một toà nhà 12 tầng cho giai đoạn 2.

Ông Nguyễn Hoàng Đảm, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Mỹ Tho chia sẻ: “Một trong những điểm nhấn của thành phố Mỹ Tho là trung tâm thương mại với tổng vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng. Đây là khu thương mại dịch vụ, siêu thị tự chọn, mua sắm hàng điện máy, thời trang mỹ phẩm cao cấp, khu vui chơi giải trí, ẩm thực cùng với khu phức hợp văn phòng và căn hộ cho thuê sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 1.000 lao động và tăng thêm nguồn thu ngân sách cho thành phố.”

Ông Sim Joon Beom, Tổng giám đốc công ty CGV cho biết: “Cùng với mức tăng trưởng trung bình từ 20% - 25% của ngành điện ảnh, việc đầu tư xây dựng rạp chiếu phim nhằm thu hút khán giả, tăng doanh thu để tái đầu tư được xem là hướng đi khả thi để đưa Việt Nam trở thành một trong năm quốc gia có ngành điện ảnh phát triển toàn cầu vào năm 2025”.

Tính đến thời điểm hiện tại, CGV đang vận hành 65 cụm rạp tại 23 tỉnh thành trên cả nước (tương ứng với 378 màn hình cùng 52.641 ghế ngồi).

Theo Infonet

THÔNG TIN VỀ CGV

CGV là đơn vị thuộc CJ Group, một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, STARIUM, IMAX, 4DX, Dolby Atmos mà còn thưởng thức dịch vụ và ẩm thực hoàn toàn khác biệt chỉ có tại CGV.

Thông qua những chương trình Lớp học làm phim TOTO; Dự án phim ngắn CJ; Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng; CGV Art House; cùng việc tài trợ thường niên cho Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan Phim Việt Nam, CGV mong muốn sẽ góp phần khám phá và hỗ trợ cho các nhà làm phim trẻ tài năng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, CGV cũng đặc biệt quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.