Cát Phượng hóa mẹ già của Ngô Kiến Huy và Puka trong phim Tết

Nguyễn 12:37 16/01/2018

Những năm gần đây Gala Nhạc Việt đã trở thành món quà âm nhạc quen thuộc với khán giả, đặc biệt là trong những dịp Tết đến xuân về.

Bên cạnh những tiết mục âm nhạc đặc sắc, hàng năm Gala Nhạc Việt còn đầu tư tự thực hiện sản phẩm phim Tết đính kèm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhưng cũng không kém phần hài hước, mang tiếng cười giải trí cho khán giả. 

01 TAI (NGO KIEN HUY) TRONG NHUNG NGAY LAM VIEC CUOI NAM TAI CONG TY (1).jpg

Phim ngắn Tết Mậu Tuất 2018 năm nay với cái tên đầy ý nghĩa: “Tết của Tài” là Tết của tài lộc, may mắn hay còn  kể về câu chuyện ngày Tết của nhân vật  Ngô Xuân Tài (Ngô Kiến Huy).

01 TAI (NGO KIEN HUY) TRONG NHUNG NGAY LAM VIEC CUOI NAM TAI CONG TY (2).jpg

Vốn có duyên với lĩnh vực diễn xuất, nhân vật Tài do Ngô Kiến Huy thể hiện tự nhiên và diễn biến tâm lý tốt qua những hỉ, nộ, ái, ố.

04 TAI (NGO KIEN HUY).jpg

Cũng như những người con xa quê, làm việc trên thành phố, Xuân Tài mong ước sớm được trở về nhà để đón Tết cùng gia đình, nhưng cùng với đó là những lo toan, suy tính về những món quà Tết để dành tặng mẹ (Cát Phượng) và em gái (Puka).

06 TAI (NGO KIEN HUY) VE NHA DON TET CUNG GIA DINH (4).jpg

Cả 3 khắc họa bức tranh gia đình sum họp với nhiều niềm vui và tiếng cười.

06 TAI (NGO KIEN HUY) VE NHA DON TET CUNG GIA DINH (5).jpg

Với sự dày dặn kinh nghiệm trong diễn xuất, Cát Phượng hóa thân vào vai người mẹ của thời công nghệ hiện đại, đam mê mạng xã hội như giới trẻ, mê tín nhưng cũng đầy tâm lý hay Puka với nhân vật em gái trẻ trung và duyên dáng vốn được khán giả yêu mến. 

03 CAT PHUONG TRONG VAI ME CUA TAI (NGO KIEN HUY).jpg

Trong phim còn có sự tham gia của dàn nghệ sỹ hài trẻ đang được yêu thích như Dương Lâm, BB Trần, Quang Trung, Trà Ngọc là những người sếp, người bạn đồng nghiệp của Xuân Tài (Ngô Kiến Huy), mang đến nhiều miếng hài dí dỏm trong phim.

05 TAI (NGO KIEN HUY) MUA QUA TET TANG ME (2).jpg

Đây cũng là những nhân vật góp phần mang đến những xui rủi cùng những may mắn cho nhân vật Tài trong chuyến hành trình về nhà đón Tết.

02 TIEC TAT NIEN CUA CONG TY BAO LAM (6).jpg

Bên cạnh đó, vai diễn “đồng bóng” trở lại của Long Nhật với hình ảnh thầy bói hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

07 LONG NHAT - CAT PHUONG (3).jpg

“Tết Của Tài” một phim vui nhộn, tưng bừng nhưng cũng vô cùng xúc động về tình cảm gia đình và những phút giây sum họp gia đình, đề cao giá trị tình thân, sự sum họp ngày Tết của mỗi gia đình bên cạnh những lo toan vật chất.

08 GIA DINH TAI (NGO KIEN HUY) AN TET LON (1).jpg

Phim “Tết của Tài” được đầu tư chỉn chu về nội dung, hình ảnh, cùng dàn diễn viên khách mời được yêu thích.

08 NGO KIEN HUY - PUKA.jpg

Phim được ra mắt trong DVD Gala Nhạc Việt 11- Về nhà đón Tết cùng bộ quà tặng đặc biệt là Bộ bao lì xì và Bộ lịch nghệ sỹ.

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...