Bóc trần sự thật đằng sau những nụ hôn siêu lãng mạn trên phim Hàn

Nguyễn Nguyễn 23:34 24/07/2017

Để có được những nụ hôn lãng mạn như trên phim truyền hình, nhiều ngôi sao đã thực sự phải “đổ mồ hôi, sôi nước mắt”...

Park Seo Joon và Hwang Jung Eum

Boc tran su that dang sau nhung nu hon sieu lang man tren phim Han - Anh 1

Cảnh hôn lãng mạn trên phim của Park Seo Joon và Hwang Jung Eum

Cặp sao đã có một màn kết đôi ăn ý trong bộ phim truyền hình "She was pretty". Tuy nhiên, Hwang Jung Eum cũng thẳng thắn cho biết, đời thực không hề lãng mạn như trên phim. Đặc biệt, khi quay các cảnh khóa môi, Hwang Jung Eum đã phải rất khó khăn mới có thể nhập vai theo đúng ý đạo diễn.

Boc tran su that dang sau nhung nu hon sieu lang man tren phim Han - Anh 2

Hwang Jung Eum và Park Seo Joon đã có nhiều kỉ niệm thú vị khi đóng cảnh hôn

“Môi của Park Seo Joon hơi dày. Tôi cũng đã nói trước với cậu ấy là tôi sẽ không làm bất cứ điều gì khi cậu ấy hôn tôi, vì nhân vật Hye Jin của tôi rất ngây thơ”, Hwang Jung Eum hồi tưởng lại cảnh khóa môi của cả hai trên màn ảnh.

Và Park Seo Joon cũng hài hước đáp lại rằng, anh cảm tưởng như mình vừa hôn một bức tường cứng ngắc chứ không phải một cô gái xinh đẹp. Tuy vậy, cặp sao cũng cảm thấy khá vui vẻ sau cảnh hôn này.

Taecyeon và Suzy

Boc tran su that dang sau nhung nu hon sieu lang man tren phim Han - Anh 3

Trong bộ phim “Bay cao ước mơ”, Taecyeon cũng đã có một màn chạm môi với Suzy. Tuy chỉ là một cảnh hôn đơn giản nhưng cặp sao đã gặp phải không ít rắc rối.

“Cảnh hôn với Suzy cũng là cảnh hôn đầu tiên của tôi nên tôi đã rất lo lắng mình nên diễn như thế nào”, Taecyeon thẳng thắn chia sẻ cảm xúc về cảnh hôn đầu tiên trong sự nghiệp, “Chúng tôi đã kết thúc cảnh hôn ấy sau tám giờ bấm máy”.
Nụ hôn giữa Taecyeon và Suzy diễn ra trong cabin đu quay, đoàn làm phim đã cài đặt nhiều máy quay ở các góc khác nhau, do vậy Taecyeon và Suzy đã phải hôn đi hôn lại cho tới khi đúng với mong muốn của đạo diễn.

Kim Jae Joong và Go Sung Hee

Boc tran su that dang sau nhung nu hon sieu lang man tren phim Han - Anh 4

Trong phim “Spy”, Kim Jae Joong đã có một cảnh khóa môi với Go Sung Hee giữa khung trời mưa tuyết vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên, thực tế thì cả hai diễn viên đều không thể cảm nhận được chút lãng mạn nào.

“Gió lạnh buốt tới gần âm 20 độ C và tuyết thì rơi đột ngột”, Kim Jae Joong rùng mình nhớ lại về cảnh hôn ấn tượng trên phim. Đạo diễn thì rất vui mừng vì không thể đòi hỏi có một khung cảnh đẹp hơn nhưng chính tuyết rơi lại khiến bộ đôi diễn viên chính bị mất tập trung.

“Khung cảnh ấy thực sự rất đẹp. Tuyết rơi xao xuyến cứ như thể chúng tôi đã lên kế hoạch sẵn, Rồi sau đó, những bông tuyết khổng lồ bắt đầu rơi xuống, rồi tới mưa và cuối cùng chuyển sang mưa đá”, Kim Jae Joong nhăn nhó hồi tưởng lại.

Jung Il Woo và Lee Chung Ah

Boc tran su that dang sau nhung nu hon sieu lang man tren phim Han - Anh 5

Hai ngôi sao thậm chí còn phải đổ máu khi đóng cảnh hôn trong bộ phim “Tiệm mì mỹ nam”. Theo kịch bản, nhân vật nam chính của Jung Il Woo cuối cùng cũng nhận ra tình cảm dành cho nhân vật nữ chính của Lee Chung Ah. Vì vậy, nam diễn viên đã kéo bạn gái về phía mình rồi trao cô một nụ hôn mãnh liệt. Tuy nhiên, răng Jung Il Woo đã đập thẳng vào môi Lee Chung Ah.“Tôi có thể nếm được vị máu nhưng vì các camera đều đang quay nên tôi không thể ngừng diễn được. Sau khi chúng tôi dừng lại, tôi đã nhìn thấy máu mình chảy”.

“Tôi có thể nếm được vị máu nhưng vì các camera đều đang quay nên tôi không thể ngừng diễn được. Sau khi chúng tôi dừng lại, tôi đã nhìn thấy máu mình chảy”.

Park Shin Hye và Lee Min Ho

Boc tran su that dang sau nhung nu hon sieu lang man tren phim Han - Anh 6

Park Shin Hye thậm chí còn bị “tập kích” bất ngờ khi quay cảnh hôn trong phim “Người thừa kế” vì đạo diễn không hề thông báo trước cho nữ diễn viên biết rằng cô sẽ bị Lee Min Ho khóa môi.

“Tôi đã thực sự ngạc nhiên. Khi chúng tôi quay cảnh này, tôi đã giữ chặt áo của Lee Min Ho. Đó là bởi vì tôi quá ngạc nhiên”, Park Shin Hye thành thật thú nhận với người hâm mộ./.

Theo Dung Nhi/Dantri

Loading...