Bộ tứ đình đám Hồng Kông tái hợp trong siêu phẩm “Bao la vùng trời 2”

Phú Tài 15:00 31/10/2018

Bộ phim đình đám của đài TVB “Bao la vùng trời 2” sẽ lên sóng Yeah1 TV từ ngày 1/11.

Tiếp tục câu chuyện của “Bao la vùng trời” phần 1 đã “làm mưa làm gió” năm 2003, “Bao la vùng trời 2” đã trở thành bom tấn của đài TVB ngay khi ra mắt vào năm 2013. Bộ phim về đề tài hàng không này đã đạt rating cao nhất của TVB và đã nhận vô số giải thưởng quan trọng.

“Bao la vùng trời 2” - siêu phẩm của đài TVB.

Sau cái chết của vợ, Đường Diệc Sâm (Ngô Trấn Vũ) đã ở lại nước Anh nghỉ ngơi dài ngày, cho đến khi anh ta gặp Hà Niên Hy (Trần Pháp Lai), người phiêu bạt khắp nơi do thất tình. Sự gặp gỡ này khiến Diệc Sâm kết thúc sớm thời gian nghỉ ngơi, và quay về Hồng Kông gia nhập hãng hàng không Skylett.

Diệc Sâm làm quen với cơ trưởng Cố Hạ Dương (Trương Trí Lâm). Hai cơ trưởng tài năng có tính cách hoàn toàn đối lập: Diệc Sâm hướng nội, còn Hạ Dương thì thích khoe khoang. Hai người lần lượt có tình cảm với Niên Hy tham gia thi tuyển học viên phi hành. Diệc Sâm là thầy huấn luyện, Hạ Dương làm người sát hạch; giữa hai người đã có một cuộc đọ sức về sự nghiệp và cả tình cảm.

Em gái của Hạ Dương, Hạ Thần (Hồ Hạnh Nhi) làm thợ sửa máy bay; bởi chuyện buồn thời nhỏ, Thần luôn luôn căm hận anh trai. Em trai Sâm là Đường Diệc Phong (Ngô Trác Hy) cảm thấy Hạ Thần rất giống chị dâu Tô Di, tự cho rằng không thể bỏ mặc cô ta; cuối cùng giúp cho anh em Hạ Dương và Hạ Thần hòa giải.

Hạ Thần nảy sinh tình cảm với Diệc Phong, nhưng anh lo ngại sẽ gây nên nỗi đau của anh trai nên chần chừ không dám tiến tới.

Phó cơ trưởng Cao Chí Hoành (Mã Quốc Minh) có hai bạn gái, đang khó xử không biết nên chọn người nào. Chí Hoành và đội trưởng cấp cao khoang tàu Phương Nhuế Gia (Giang Mỹ Nghi) chia sẻ bí mật, trở thành tri kỷ với nhau; đến nỗi đã xảy ra chuyện tình một đêm. Chiêm Tử Lân (La Trọng Khiêm) xuất thân là một tuyển thủ bơi lội Hồng Kông, nay đến tuổi xuất ngũ nên có ý định thi tuyển làm phi công, đã yêu Lăng Trác Chi (Hồ Định Hân) – người mang thai giúp bạn. Chiếc máy bay hàng ngày cất cánh và hạ cánh, mang theo những câu chuyện thương cảm, chia ly, niềm vui và sự trùng phùng.

“Bao la vùng trời 2” mang đến những cái nhìn mới mẻ và sâu sắc về những con người xem bầu trời là nhà. Ở đó, mỗi cá nhân đều có một vai trò quan trọng và đều mang những cá tính thú vị, làm nên một bức tranh sinh động và chân thật về những người làm việc trong ngành hàng không.

Hai anh em phi công Đường Diệc Sâm (Ngô Trấn Vũ đóng) và Đường Diệc Phong (Ngô Trác Hy đóng).

“Bao la vùng trời 2” được đầu tư với kinh phí “khủng” và được quay ở nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc. Những góc quay mãn nhãn và công phu của bộ phim sẽ mang lại những cái nhìn chân thật hơn về hành trình của những người làm việc trên bầu trời.

Hoa đán Hồ Hạnh Nhi gây ấn tượng mạnh mẽ với mái tóc tém cá tính cùng diễn xuất xuất thần.

Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của “bộ tứ” đình đám trong phần 1 là Ngô Trấn Vũ, Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh cùng những cái tên đình đám như Hồ Định Hân, Giang Mỹ Nghi, Trần Pháp Lai, Trương Trí Lâm, Chu Thần Lệ, v.v.

Dàn sao hùng hậu trong “Bao la vùng trời 2”.

“Bao la vùng trời 2” dài 43 tập và sẽ được phát sóng trên Yeah1 TV từ 17h - 18h, bắt đầu từ ngày 1/11.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/yeah1tv

Theo Infonet