Bạn Thân Lên Xe Hoa, Tronie Trốn Thế Giới Làm Nhân Viên Quán Cafe

Nguyễn 13:49 13/12/2017

Bộ phim sitcom “Xin chào trai đẹp” là những câu chuyện xoay quanh quán cafe mà trong đó Dương Mạc Anh Quân là ông chủ và sở hữu những nhân viên phục vụ cực đẹp trai như Tronie, Lê Dương Bảo Lâm, Gino Tống và Lê Dương Bảo Lâm.

Trong đó, mỗi nhân vật đều sở hữu những tính cách khác nhau, có người thì lạnh lùng, nhưng cũng có người lại cực kỳ hậu đậu, là kẻ thường xuyên trở thành tâm điểm của mọi sự rắc rối xảy ra trong quán. Điều đặc biệt, quán cafe “Xin chào trai đẹp” của ông chủ Quân Anh (Dương Mạc Anh Quân) có tiêu chí hoàn toàn riêng biệt CHỈ PHỤC VỤ TRAI ĐẸP, CHỈ CẦN ĐẸP LÀ ĐƯỢC. 

Screen Shot 2017-12-12 at 5.16.58 PM.png
 

Trong tập 1 này cũng tiết lộ lý do vì sao Tronie lại bỏ tất cả mọi thứ đặc biệt là "Lớp học vui nhộn" để trở thành nhân viên trong quán cafe do Dương Mạc Anh Quân làm chủ. Theo chia sẻ từ nam ca sĩ "Ai khiến em như vậy", do từ sau khi bạn thân Kelvin Khánh - Khởi My kết hôn còn Thanh Duy "hẹn hò" Đại Nhân thì anh cảm thấy tủi thân và muốn "trốn tránh" thế giới. Vì vậy, khi nhìn thấy thông báo tuyển dụng từ "soái ca" điển trai Dương Mạc Anh Quân, Tronie ngay lập tức ứng tuyển và nhanh chóng trở thành 1 nhân viên trong quán. 

Screen Shot 2017-12-12 at 5.18.38 PM.png
 

Trái ngược hẳn với lý do của Tronie, Ginô Tống vốn nổi tiếng với seri phim Cấp 3 và ở mỗi tập đều thu hút hàng chục triệu lượt theo dõi từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, Ginô lại quá già để trở thành nam chính đẹp trai, học giỏi mà các cô gái yêu thích. Thế nên, chàng trai này cũng quyết định đổi nghề.

Screen Shot 2017-12-12 at 5.17.58 PM.png
 

Còn với Tôn Kinh Lâm, lại là anh chàng "ảo tưởng" trước sự đẹp trai của mình, dù vậy không có nghề nghiệp ổn định nên khi được bạn bè giới thiệu, Tôn Kinh Lâm đã ngay lập tức gửi hồ sơ và xin làm nhân viên quán cafe bên cạnh Lê Dương Bảo Lâm, Tronie và Ginô Tống. Tôn Kinh Lâm còn tin tưởng, với vẻ ngoài của mình, quán cafe này sẽ nhanh chóng thu hút các fan- girl tới không chỉ để thưởng thức cafe mà còn  nhìn ngắm anh. 

Screen Shot 2017-12-12 at 5.19.35 PM.png

 

Tập 2 “Xin chào trai đẹp” sẽ được phát sóng vào thứ ba tuần sau (19.12) lúc 19h30 trên kênh youtube chính thức của bộ phim.

Nhân vật:

Dương Mạc Anh Quân (vai ông chủ Quân Anh): Là 1 siêu mẫu nổi tiếng, thành công trong lĩnh vực kinh doanh với hàng loạt nhà hàng. Tuy nhiên, anh vẫn luôn ấp ủ mở quán cafe và trong đó chỉ toàn phục vụ là trai đẹp. Thậm chí, ngay cả khách hàng của quán cafe Quân Anh cũng hướng đến tiêu chí (2D1W) ĐẸP LÀ ĐƯỢC- ĐẸP LÀ TẤT CẢ.

Screen Shot 2017-12-12 at 5.17.12 PM.png
 

Lê Dương Bảo Lâm ( vai quản lý Lê Bâm): “Bóng lộ” Lê Bâm là cánh tay trái đắc lực của Quân Anh. Mặc dù là 1 trong những người thân thiết và tin tưởng nhất của Quân Anh nhưng Lê Bâm cũng thường mang đến không ít rắc rối cho quán cafe “Xin chào trai đẹp”. Tuy nhiên, bản tính của Lê Bâm khá tốt bụng, hay giúp đỡ người khác.

Screen Shot 2017-12-12 at 5.17.36 PM.png
 

Tôn Kinh Lâm (vai Lâm Lạnh Lùng- nick name “Hotboy trà đá): Nhân viên trong quán cafe của Quân Anh. Đúng với tên gọi “Lâm lạnh lùng”, anh chàng hotboy sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần. Ẩn đằng sau gương mặt ấy, Lâm lạnh lùng lại âm thầm chăm sóc cho tất cả mọi người.

Screen Shot 2017-12-12 at 5.18.18 PM.png
 

Mặc dù trước đó chưa từng tham gia chính thức trong bộ phim nào nhưng diễn xuất của Tôn Kinh Lâm đã gây được sự quan tâm, chú ý của khán giả trong nhiều MV của Hương Giang Idol, MIN và gần đây nhất là Soobin Hoàng Sơn (MV Xin đừng lặng im).

Screen Shot 2017-12-12 at 5.19.19 PM.png
 

Tronie Ngô (vai Trọng Thành- nhân viên): Cựu thành viên LHVN sau khi Kelvin Khánh và Khởi My cưới Nhau ,Thanh Duy và Đại Nhân trở thành cặp đôi . Trọng Thành quá cô đơn muốn từ bỏ mọi thứ, chui vào một góc để nhìn xem “Để coi họ hạnh phúc bao lâu” nên đã xin vào làm việc trong quán cafe của Quân Anh (Dương Mạc Anh Quân). Trọng Thành có ngoại hình đẹp trai, hài hước nhưng hậu đậu.

Screen Shot 2017-12-12 at 5.19.53 PM.png
 

Gino Tống ( Gino- nhân viên): Trai đẹp qúa thời Gino Tống– người hay cười, năng nổ hoạt bát , nhưng hay trễ giờ. Sau khi đã trưởng thành, không còn thích hợp với đóng film Cấp 3 nên muốn ẩn mình một thời gian. Cũng như Tronie, Gino đã chọn quán cafe của Quân Anh làm nơi chú chân để chờ cơ hội “trở lại và lợi hại hơn gấp trăm ngàn lần”.

Screen Shot 2017-12-12 at 5.17.58 PM.png

Phạm Luân/Theo Infonet