Bán nhà lấy tiền làm phim, Văn Anh – Tú Vi "chơi lầy" tặng 300 triệu cho ai xem phim

Nguyễn 16:46 02/08/2017

Cặp đôi Văn Anh – Tú Vi đã quyết định tặng thưởng số tiền cực khủng cho những ai tới rạp xem phim và chụp ảnh với cuống vé.

Đời cho ta bao lần đôi mươi, dự án điện ảnh vừa ra mắt của vợ chồng Tú Vi – Văn Anh gây hiệu ứng mạnh những ngày gần đây. Để có dự án điện ảnh đầu tay chỉnh chu Tú Vi từng tâm sự mình phải bán nhà, bán xe để đầu tư.

20624107_10210117346198728_1768689550_n.jpg
 

Bản thân Tú Vi cũng thừa nhận mình khá mạo hiểm với quyết định làm phim lần này nhưng đây cũng là dịp để mọi người thấy được tình yêu lớn dành cho điện ảnh của cặp đôi Tú Vi – Văn Anh.

TuVi_VanAnh2.jpg
 

 Phim vừa ra mắt không lâu cũng như chưa hề tiết lộ về con số doanh thu, Tú Vi có quyết định gây sốc tặng 300 triệu đồng gồm tiền mặt và hiện vật cho khán giả xem phim.

TuVi_VanAnh3.jpg
 

Theo chia sẻ trên fanpage Đời cho ta bao lần đôi mươi, ekip quyết định trao những giải thưởng có giá trị với yêu cầu vô cùng đơn giản. Cụ thể, chỉ cần share post ở chế độ công khai; Comment dưới post hình selfie với cuống vé, ghi số điện thoại và tag tên 3 người bạn; Giữ lại cuống vé để nhận thưởng.

TuVi_VanAnh5.jpg
 

Nói về quyết định tặng thưởng 300 triệu cho người xem phim – điều mà trước giờ chưa một nghệ sĩ hay nhà sản xuất phim nào làm, Tú Vi chia sẻ : "Khi biết tin Vi làm phim, một người bạn đã tặng mình 300 triệu làm quà. Thay vì giữ cho riêng mình thì Vi và Văn Anh quyết định tặng lại cho các bạn đến xem phim để vừa thấy hứng thú hơn và tìm kiếm cơ hội may mắn".

TuVi_VanAnh11.png
 

Sau khi chính thức ra rạp vào ngày 27/8 vừa qua, rất nhiều trang báo và người hâm mộ đã gửi review cho Tú Vi, đa phần ý kiến mọi người đều khá tích cực và mong phim nào cặp đôi làm cũng sẽ chỉnh chu và ý nghĩa như "Đời cho ta bao lần đôi mươi".

TuVi_VanAnh14.jpg
 

Đây chính là động lực không nhỏ để Tú Vi và Văn Anh rút kinh nghiệm và tiếp tục cho ra đời những sản phẩm điện ảnh có chất lượng cả về nội dung lẫn hình ảnh sau này.

Theo T.R/Infonet

Loading...