6 bộ phim hoạt hình Hollywood được khán giả chờ đón vào nửa cuối năm 2018

Nhi Huỳnh 18:19 09/07/2018

Disney/Pixar đã thành công lớn trong năm 2018 đối với thể loại phim hoạt hình khi bộ phim Incredibles 2 tạm dẫn đầu doanh thu phim hoạt hình Hollywood năm nay, nhưng ngoài Incredibles còn rất nhiều bộ phim hoạt hình khác chuẩn bị ra mắt để chiêu đãi các fans hâm mộ.

Bất chấp có rất nhiều nhiều bộ phim nhựa hoạt hình đã được công chiếu trong nửa đầu năm nay, thì vẫn còn nhiều bộ phim chuẩn bị cho nửa cuối năm 2018 từ những hãng phim hoạt hình đình đám đến cả một số bộ phim do công ty độc lập GKIDS phát hành như Fireworks vừa ra rạp vào ngày 4/7.

Bộ phim hoạt hình gia đình Hotel transylvania 3: Summer vacation do Sony Pictures Animation phát hành cũng ra rạp vào ngày 13/7, theo sau là Ralph breaks the tnternet: Wreck-it-ralph 2 của Disney và The grinch do Illumination Entertainment sản xuất. Dù có khá nhiều nhiều phim hoạt hình sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018, nhưng đây sẽ là 6 bộ phim được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt nhất.

1. Firewords

2. Hotel Transylvania 3: Summer Vacation

Các fan hâm mộ sẽ được tái ngộ bá tước Dracula và gia đình với tập phim Hotel Transylvania mới sẽ ra rạp vào ngày 13/7 và vẫn do Genndy Tartakovsky đạo diễn.

Cuộc hành trình của gia đình bá tước trong Hotel transylvania 3 sẽ có thêm sự góp mặt của: Mavis (Selena Gomez lồng tiếng), con gái ông và Jonathan (Andy Samberg lồng tiếng).  Các phần phim trước của Hotel transylvania thu được 831,6 triệu USD trên toàn thế giới.

3.  Ralph breaks the internet: Wreck-it-ralph 2

Ralph breaks the internet: Wreck-it-ralph 2 do Rich Moore (đoạt Oscar với Zootopia) và Phil Johnston làm đạo diễn.  Bộ phim lần này là tập tiếp theo của the bộ phim dựa vào thế giới videogame công chiếu năm 2012 có các nhân vật Ralph (John C. Reilly) và Vanellope (Sarah Silverman).

4. The Grinch

The Grinch sẽ ra rạp vào ngày 9/11.

Điều đặc biệt lần này là phim mới không làm tại từ bộ phim truyền hình How the grinch stole christmas (1996) mà sẽ kể một câu chuyện khác về nhân vật Dr. Seuss do Benedict Cumberbatch lồng tiếng cùng với con chó Max trung thành tại thị trấn tuyết Whoville.

5. Spiderman: Into the Spider verse

Spiderman: Into the Spider verse sẽ là sự hợp tác của 3 ông lớn Columbia, Sony Pictures Animation và Marvel để đưa trở lại nhân vật Spider-Man (thân phận khác của nhân vật chính Miles Morales và do Shameik Moore lồng tiếng) trong thế giới truyện tranh Marvel.

Bộ phim được dàn dựng bằng kỹ thuật CG do Phil Lord và Christopher Miller của The lego movie sản xuất với đồng đạo diễn là Bob Persichetti, Peter Ramsey và Rodney Rothman. Trong số diễn viên lồng tiếng có Hailee Steinfeld (lồng tiếng cho Gwen Stacy). Phim sẽ ra rạp ngày 14/12/2018.

6. Smallfoot

Dựa vào cuốn truyện Yeti Tracks của nhà văn Sergio Pablos do Warner Animation Group sản xuất.

Smallfoot là phim hài do Karey Kirkpatrick đồng biên kịch và đạo diễn. Tham gia lồng tiếng có các diễn viên Channing Tatum, James Corden, Zendaya, Common, Gina Rodriguez và Danny DeVito. Bộ phim ra rạp vào ngày 28/9.

Theo Nhi Huỳnh - Tổng hợp/Infonet

Loading...