Bất ngờ trước tài năng diễn xuất "vô hạn" của Hoa hậu Thùy Tiên

Diem My 10:00 11/04/2022

Cư dân mạng xôn xao trước màn biến hóa đa dạng cùng diễn xuất đáng yêu của hoa hậu Thùy Tiên trong video mới nhất chấp nhận thử thách “Bật mở chân dung vô hạn” từ OPPO.

Ngỡ ngàng trước diễn xuất thần sầu của hoa hậu Thùy Tiên

Xinh đẹp, thông minh, khéo léo là những tính từ thường được mọi người dùng để miêu tả về Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021. Thế nhưng chỉ bấy nhiêu thôi thì chưa đủ bởi Thùy Tiên còn là một cô gái vô cùng đa tài, luôn trau dồi học hỏi và khám phá những khía cạnh mới mẻ của bản thân. Mới đây trong video chấp nhận thử thách “Bật mở chân dung vô hạn” từ OPPO, Thùy Tiên đã hóa thân một cách ngoạn mục trong vai trò mới, khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Bất ngờ trước tài năng diễn xuất vô hạn của Hoa hậu Thùy Tiên

Hoa hậu Thủy Tiên không ngần ngại khám phá những màu sắc khác nhau của bản thân

Dù trước giờ chưa từng làm, thế nhưng khi biết được thử thách của mình là “Diễn nhiều vai giả định” - biến hóa liên tục vào những vai diễn có độ tuổi, tình huống khác nhau - Thùy Tiên không những không e ngại mà còn bật cười: “Đây đúng là thời tới cản không kịp!”. Chưa kịp đánh giá kỹ năng diễn xuất thế nào thế nhưng tinh thần xông pha của cô nàng đã nhanh chóng ghi điểm với người xem.

Dù là cô gái cá tính bị người yêu phản bội lúc 1 giờ sáng, dù là chị đại “yang hồ” thèm bánh bông lan hay một đứa trẻ đang bí bài tập về nhà, Thùy Tiên đều nhập vai một cách ngoạn mục. Thậm chí, cô cũng qua ải trót lọt khi được yêu cầu hóa thân thành cô gái sướt mướt ngay sau khi vừa đanh thép, sắc sảo khi vào vai nữ điệp viên.

Bất ngờ trước tài năng diễn xuất vô hạn của Hoa hậu Thùy Tiên

Thùy Tiên diễn xuất đa dạng tự tin vượt qua mọi thử thách của OPPO

“Đề bài” thứ hai mà OPPO mang đến là diễn tả 7 sắc thái cảm xúc như vui thích, buồn tủi, cool ngầu, tinh nghịch… trong vòng 20 giây. Thử thách này cũng không làm khó được Thùy Tiên. Nàng hoa hậu xinh đẹp qua ải nhanh gọn với biểu cảm gương mặt sinh động và được tính năng Omoji trên Reno7 Series 5G bắt trọn.

Bất ngờ trước tài năng diễn xuất vô hạn của Hoa hậu Thùy Tiên

Biểu cảm của nàng hậu cùng tính năng Omoji của OPPO Reno7 Series 5G

Xuất sắc hoàn thành hai thử thách khó nhằn cùng với Reno7 Series 5G, các fan có thể thấy tiềm năng diễn xuất của nàng hoa hậu đáng yêu đằng sau những giây phút tỏa sáng trên sân khấu. Là một đại diện cho tinh thần “Bật mở chân dung vô hạn”, Thùy Tiên luôn không ngừng khám phá những phiên bản vô hạn của bản thân, chẳng ngại thử sức ở những lĩnh vực mới để chứng minh rằng khả năng của mỗi người là không giới hạn.      

“Thử thách của OPPO đỉnh thật mà diễn viên Thùy Tiên vẫn cân tất được nha”

“Thùy Tiên làm biểu cảm Omoji đáng yêu quá mình cũng phải thử mới được”

“Thùy Tiên xuất sắc quá debut làm diễn viên màn ảnh ngay thôi”

Hàng trăm bình luận thể hiện sự thích thú, hào hứng trước những biểu cảm thú vị nhập thần của nàng hậu khi tham gia thử thách của OPPO. Một ngày không xa, nếu nhìn thấy Thùy Tiên trên màn ảnh với vai trò của một diễn viên, chắc hẳn người hâm mộ cũng sẽ không quá bất ngờ!

Tự tin khám phá tiềm năng vô hạn cùng OPPO Reno7 Series 5G

“Đừng bao giờ sợ những lời người khác nói về mình. Bạn có làm được điều đó hay không là do bạn quyết định”. Thông điệp mà Thùy Tiên chia sẻ trong video clip cũng chính là điều mà OPPO muốn truyền tải thông qua thử thách “Bật mở chân dung vô hạn” và việc ra mắt Reno7 Series 5G lần này. Vẫn trên con đường biến hóa từ “chuyên gia selfie” thành “chuyên gia nhiếp ảnh chân dung”, OPPO cũng như Reno7 Series 5G đã cho thấy không hề có giới hạn nào trong việc nâng cấp, khám phá những góc khuất, những khía cạnh khác của bản thân mỗi người.

Tương tự Thùy Tiên, một nàng hậu có thể diễn xuất tốt và chiếm được cảm tình của nhiều người, OPPO vốn được đánh giá cao bởi camera vẫn có thể làm tốt về mặt thiết kế và hiệu năng khiến trải nghiệm người dùng ngày một hoàn thiện. Bên cạnh những tính năng camera như chân dung Bokeh Flare, selfie HDR, selfie AI, OPPO Reno7 Series 5G còn ghi dấu ấn bởi thiết kế mặt lưng đa sắc nổi bật và chứng nhận mượt mà hạng A của TUV SUD - bền bỉ 36 tháng. Các tính năng đặc biệt của ColorOS 12 như tạo Omoji đã được thể hiện rõ nét qua thử thách của hoa hậu Thùy Tiên, cho thấy Reno7 Series 5G hoàn toàn có khả năng giúp người dùng bật mở vô hạn khả năng của mình.

Bất ngờ trước tài năng diễn xuất vô hạn của Hoa hậu Thùy Tiên

Reno7 Series 5G nâng cấp không ngừng nghỉ, bật mở mọi giới hạn đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại

Cuối video, hoa hậu Thùy Tiên còn thách đấu MC Khánh Vy thực hiện thử thách “Bật mở chân dung vô hạn”, lan tỏa hơn nữa tinh thần tích cực này. Qua đó có thể thấy rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể làm mới bản thân mỗi ngày, khám phá những nét đặc biệt, những khả năng độc - lạ bằng cách không ngừng thử thách chính mình. Đó có thể là việc lên kế hoạch du lịch một mình, trổ tài làm chiếc bánh đầu tiên hay thử làm “nhiếp ảnh gia” ngay trên chiếc smartphone mình sở hữu. Hãy cùng OPPO Reno7 Series 5G phá bỏ những rào cản, khai phá chân dung đa sắc màu của bản thân bạn nhé!