YG Entertainment yêu cầu fan không đến đón Taeyang và Daesung xuất ngũ vì lý do dịch bệnh

Phuong Thao 10:33 04/11/2019

Sau G-Dragon, YG Entertainment cũng đưa ra khuyến cáo fan không nên đến đón Daesung và Taeyang trong đợt xuất ngũ sắp tới để đảm bảo sức khỏe giữa lúc bệnh dịch đang hoành hành.

Sau hai năm phục vụ trong quân đội, Daesung và Taeyang sẽ cùng xuất ngũ vào ngày 10/11 sắp tới. Big Bang chính thức đoàn tụ sau nhiều năm để người hâm mộ chờ đợi cho các thành viên lần lượt hoàn thành nghĩa vụ.

Tuy nhiên mới đây YG Entertainment đã đưa ra thông báo về việc đón Daesung và Taeyang từ quân đội. Công ty này khuyến cáo fan và cánh phóng viên báo chí không nên tập trung trước địa điểm xuất ngũ của hai thần tượng này vì lý do dịch bệnh.

YG Entertainment yêu cầu fan không đến đón Taeyang và Daesung xuất ngũ vì lý do dịch bệnh
Daesung...
YG Entertainment yêu cầu fan không đến đón Taeyang và Daesung xuất ngũ vì lý do dịch bệnh
...và Taeyang biểu diễn cho các sự kiện trong quân ngũ.

Thông báo từ YG Entertainment:

"Xin chào! Chúng tôi là YG Entertainment.

Đây là thông báo liên quan đến việc xuất ngũ của 2 thành viên Big Bang và Taeyang và Daesung.

Theo thông tin từ Bộ Quốc Phòng, Taeyang và Daesung sẽ được xuất ngũ vào ngày 10/11 tới đây tại Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất ở Yongin, tỉnh Gyeonggi.

Hiện tại căn cứ quân sự nơi hai người đang phục vụ nằm trong khu vực phát hiện virus dịch tả lợn châu Phi và được kiểm soát nghiêm ngặt. Vì vậy đại diện trong quân đội đã cho biết rằng vị trí xuất ngũ của Taeyang và Daesung sẽ được thay đổi do dự kiến sẽ có nhiều người hâm mộ cũng như phóng viên báo chí xuất hiện.

Ngoài ra, việc bố trí chỗ đỗ xe gặp nhiều khó khăn vào ngày xuất ngũ tại Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất và không gian ở phía trước rất hạn chế. Chính vì vậy chúng tôi yêu cầu người hâm mộ và phóng viên không đến thăm vì lý do an toàn.

Chúng tôi rất biết ơn đến mọi người vì đã chờ đợi Taeyang và Daesung đến ngày xuất ngũ. Đồng thời mong muốn sự hợp tác và thông cảm từ các bạn một lần nữa.

Cảm ơn!"

Trước đó vào ngày 26/10, G-Dragon chính thức xuất ngũ và cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự khi địa điểm ra quân của nam thần tượng được thay đổi vì lý do đảm bảo sức khỏe cho người hâm mộ đến đón. Đã có rất đông fan của Big Bang từ cả Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác xuất hiện tại doanh trại nơi G-Dragon xuất ngũ để chào đón thần tượng.

Với việc Daesung và Taeyang cũng sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Big Bang chính thức "đoàn tụ". Nhiều người đang hy vọng nhóm sẽ comeback để cứu vãn cho tình thế hiện tại của YG Entertainment.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ