YG Entertainment sáng nhất hôm nay: Em trai của Yang Hyun Suk - CEO Yang Min Suk cũng tuyên bố từ chức, rời công ty

Phuong Thao 16:26 14/06/2019

Không lâu sau khi Yang Hyun Suk thông báo từ bỏ mọi vị trí trong YG Entertainment, em trai của ông là Yang Min Suk cũng đưa ra tuyên bố tương tự.

YG Entertainment đang lâm vào giai đoạn khủng hoảng nghiêm trọng khi những người đứng đầu lần lượt rời đi giữa những bê bối. Sau khi chủ tịch Yang Hyun Suk thông báo sẽ từ bỏ mọi chức vụ trong công ty và ra đi trong hôm nay thì mới đây, em trai của ông đồng thời là CEO của YG cũng đưa ra tuyên bố từ chức.

CEO Yang Min Suk cũng chia sẻ một bức tâm thư gửi đến người hâm mộ của YG rằng:

"Tôi vô cùng biết ơn các thành viên đã cùng nhau chia sẻ trong tình hình khó khăn thời gian qua. Tôi thực sự biết ơn. Từ đầu năm đến nay chúng tôi đã gặp rất nhiều rắc rối...

Anh Yang Hyun Suk và tôi đã rất tập trung trong các hoạt động âm nhạc trực thuộc sự quản lý của YG Entertainment, chịu đựng những tranh cãi và tin rằng sự thật chắc chắn rồi cũng được tiết lộ. Tuy nhiên hiện tại tôi nghĩ rằng sự kiên trì và sức chịu đựng này không thể tiếp tục được nữa.

Chúng tôi cần một sự thay đổi lớn để giải quyết những khó khăn của hiện tại và tạo ra một bước đi mới đột phá hơn cho sự tăng trưởng trong tương lai. Sau khi anh Yang Hyun Suk từ chức, tôi cũng đưa ra quyết định rời bỏ vị trí CEO của YG, chức vụ mà tôi đã đảm nhiệm trong một thời gian dài sau khi cân nhắc kĩ lưỡng.

Trong lễ kỉ niệm 23 năm thành lập YG, tôi đã nói rằng phải vượt qua những khó khăn hiện tại và điều trước tiên cần làm là thay đổi bản thân. Tôi hy vọng rằng YG sẽ có một khởi đầu mới tích cực hơn".

YG Entertainment sáng nhất hôm nay: Em trai của Yang Hyun Suk - CEO Yang Min Suk cũng tuyên bố từ chức, rời công ty
CEO Yang Min Suk, em trai của chủ tịch Yang Min Suk.

Yang Min Suk sinh năm 1973 và hiện 46 tuổi. Ông có bằng Cử nhân Kinh tế tại Đại học Myongji và bằng Thạc sĩ Quản lý từ Đại học Yonsei. 

Ông trực tiếp giám sát việc kinh doanh và tiếp thị của YG Entertainment cũng như ảnh hưởng mạnh mẽ đến con đường đưa Big Bang trở thành một ngôi sao toàn cầu.

Năm 2015, Yang Min Suk được tuyên dương như CEO hàng đầu Hàn Quốc. Ông cũng là thành viên của Ủy ban Văn hóa và Thịnh vượng, một tổ chức tư vấn văn hóa thời Chính quyền Park Geun Hye.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...