YG Entertainment lên tiếng phủ nhận việc B.I (iKON) dùng chất kích thích

Phuong Thao 09:49 12/06/2019

Sau khi Dispatch cáo buộc B.I (iKON) sử dụng chất gây nghiện từ 3 năm trước, YG Entertainment đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện.

YG Entertainment mới đây đã đưa ra phát ngôn chính thức liên quan đến bê bối của trưởng nhóm iKON (B.I), công ty giải này này phủ nhận việc B.I sử dụng chất gây nghiện vào khoảng tháng 4/2016. Đại diện của YG cho biết công ty này tiến hành xét nghiệm ma túy nội bộ sau 2 tháng một lần với tất cả các nghệ sĩ trong đó có iKON, nên không thể có chuyện B.I liên quan đến chất cấm này.

YG Entertainment lên tiếng phủ nhận việc B.I (iKON) dùng chất kích thích
Theo YG Entertainment, tất cả các thành viên của iKON không ai dương tính với ma túy.

Trước đó vào sáng nay, Dispatch bất ngờ đăng tải một bài báo độc quyền cho rằng B.I (iKON) có thể đã mua và sử dụng ma túy bất hợp pháp vào khoảng 3 năm trước dựa trên những tin nhắn trên Kakao Talk mới được phát hiện gần đây.

Trong bài báo của mình, Dispatch cho rằng vào năm 2016, trưởng nhóm iKON đã sử dụng thuốc LSD (Lysergic acid diethylamide) bất hợp pháp thông qua một người phụ nữ tên "A". Tuy nhiên dù hiện tại "A" đã bị bắt và điện thoại di động của cô đã bị cảnh sát thu giữ, sau đó phát hiện ra những giao dịch ma túy nhưng cơ quan chức năng lại không triệu tập B.I để điều tra.

YG Entertainment lên tiếng phủ nhận việc B.I (iKON) dùng chất kích thích
B.I là nghệ sĩ tiếp theo của YG bị Dispatch nhắm đến.

Đến khoảng tháng 8/2016, "A" bị bắt tại một địa điểm ở Seoul vì tội buôn bán ma túy bất hợp pháp. Qua quá trình điều tra thẩm vấn, "A" thừa nhận đã giao khoảng 10 mẫu LSD cho B.I bên ngoài kí túc xá của iKON. Tuy nhiên vì có sự can thiệp của YG nên B.I không bị điều tra và vụ việc được lắng xuống từ lúc đó cho đến khi bị đưa ra ánh sáng hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ