YG Entertainment lên tiếng phủ nhận "khắc tinh" Han Seo Hee là thực tập sinh của công ty

Phuong Thao 11:20 17/06/2019

Trước những thông tin cho rằng Han Seo Hee là thực tập sinh trực thuộc YG, phía công ty này đã chính thức lên tiếng đính chính.

Sáng nay, YG Entertainment đã phát hành một thông báo chính thức liên quan đến cô Han Seo Hee và khẳng định người này chưa bao giờ là thực tập sinh thuộc quản lý của công ty.

"Cô A, người cung cấp những thông tin trong vụ việc mới đây chưa bao giờ là thực tập sinh của YG. Chính vì vậy chúng tôi yêu cầu các phương tiện truyền thông chỉnh sửa lại các thông tin sai sự thật đã được đăng tải. Thông qua tuyên bố này, chúng tôi muốn khẳng định lại một lần nữa A chưa bao giờ là  thực tập sinh của YG Entertainment" - Thông báo từ phía YG.

YG Entertainment lên tiếng phủ nhận khắc tinh Han Seo Hee là thực tập sinh của công ty
Han Seo Hee - cô nàng được xem là "khắc tinh của YG.

Trước đó Dispatch đã đăng tải thông tin độc quyền cáo buộc B.I (cựu trưởng nhóm iKON) đã cố gắng mua chất LSD, một loại chất kích thích gây ảo giác để sử dụng từ cô A vào năm 2016. Trước những áp lực từ dư luận, B.I đã tuyên bố rời nhóm và YG cũng chấm dứt hợp đồng với nam thần tượng này. Cô A trong vụ việc được xác nhận là thực tập sinh đầy tai tiếng Han Seo Hee, người từng bị buộc tội sử dụng chất kích thích với T.O.P (Big Bang) vào năm 2017.

YG Entertainment lên tiếng phủ nhận khắc tinh Han Seo Hee là thực tập sinh của công ty

Hiện tại Sở cảnh sát phía Nam tỉnh Gyeonggi đã thành thông một tổ điều tra đặc biệt để tiến hành điều ta lại vụ án của B.I. Trong đó có thể B.I, chủ tịch Yang Hyun Suk và nhiều người khác liên quan sẽ bị triệu tập để phục vụ quá trình điều tra.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...