YG Entertainment huỷ lịch trình của Lisa (Black Pink) tại Trung Quốc vì lo ngại dịch bệnh từ virut corona

Phuong Thao 19:27 31/01/2020

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ của nghệ sĩ, YG Entertainment đã đưa ra thông báo về việc huỷ lịch trình của Lisa (Black Pink) tại Trung Quốc.

Mới đây, YG Entertainment đã đưa ra thông báo với các phương tiện truyền thông về các hoạt động sắp tới của Lisa (Black Pink) tại Trung Quốc. Theo đó công ty giải trí này cho biết đã huỷ lịch trình của thành viên Black Pink đến Trung Quốc vì những lo ngại về dịch bệnh từ virut corona.

"Chúng tôi đã nhận được thông báo từ chương trình 'Idol Producer 2' về việc huỷ ghi hình vào ngày 1/2 sắp tới. Ngày quay bù vẫn chưa được xác định" - Thông báo từ YG Entertainment.

YG Entertainment huỷ lịch trình của Lisa (Black Pink) tại Trung Quốc vì lo ngại dịch bệnh từ virut corona
Lisa (Black Pink)

Hiện Lisa (Black Pink) đang đảm nhận vị trí cố vấn vũ đạo cho chương trình "Idol Producer 2" của đài iQuiyi. Chương trình này đã bắt đầu ghi hình và họp báo công bố phát sóng, Lisa cũng đã đến Trung Quốc 2 lần để phục vụ ghi hình cho show truyền hình này.

Không chỉ Lisa huỷ lịch trình ở Trung Quốc mà nhiều sự kiện giải trí khác cũng đã được thông báo tạm dừng việc quay hình vì những lo ngại về virut corona đang hoành hành và được cho bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán. Đến ngày 31/1, đã có 7 người được phát hiện nhiễm virut corona ở Hàn Quốc.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ