Rò rỉ thông tin dàn "line up" lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam: BTS, EXO, Black Pink, TWICE, GOT7...

Phuong Thao 09:31 22/07/2019

Những cái tên được nhắc đến trong dàn line up của lễ trao giải AAA 2019 tại Hà Nội đang khiến fan Kpop tại Việt Nam đứng ngồi không yên.

Mới đây trên các diễn đàn thông tin về Kpop tại Việt Nam đã đồng loạt chia sẻ về dàn line up của lễ trao giải AAA 2019 với sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đình đám như: TWICE, BLACKPINK, EXO, BTS, GOT7, NU'EST, STRAY KIDS, TXT, ITZY...Trong đó các nhóm nhạc như TWICE, GOT7, ITZY, NU'EST, MOMOLAND, Stray Kids, TXT...chắc chắn sẽ tham dự. 4 cô gái nhà YG là Black Pink vẫn đang thảo luận nhưng gần như đã đồng ý. Và hai nhóm nhạc nam đang được chú ý bậc nhất hiện tại là EXO và BTS vẫn đang trong quá trình thương thảo chưa có kết luận chính thức.

Lễ trao giải còn có sự góp mặt của các diễn viên như Jang Dong Gun, Lee Kwang Soo, Ong Seong Wu, Ji Chang Wook... cùng bộ đôi MC Ahn Hyo Seob và Super Junior Leeteuk.

Trong bản kế hoạch, AAA sẽ kéo dài trong 2 tiếng, từ 8h tối đến 10h tối ngày 26/11 tại Sân vận động Mỹ Đình Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Rò rỉ thông tin dàn line up lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam: BTS, EXO, Black Pink, TWICE, GOT7...
Rò rỉ thông tin dàn line up lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam: BTS, EXO, Black Pink, TWICE, GOT7...
Rò rỉ thông tin dàn line up lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam: BTS, EXO, Black Pink, TWICE, GOT7...
Những nhóm nhạc Kpop đình đám có thể sẽ đến Việt Nam vào cuối năm 2019.

Mặc dù hiện tại BTC chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin về dàn line up này nhưng nhiều người cho rằng với sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc đình đám như vậy, có lẽ chỉ có thể là sự kiện lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) vào cuối tháng 11 năm nay tại Hà Nội. Tuy nhiên cũng không nằm ngoài khả năng là lễ trao giải MAMA 2019 vì mới đây đơn vị tổ chức của lễ trao giải này CJ đã "thả thính" fan Việt về sự trở lại của sự kiện đình đám này sau 2 năm.

Cùng chờ đón xem nửa cuối năm 2019 fan Kpop tại Việt Nam sẽ được sống trong những bữa tiệc âm nhạc như thế nào nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo:  K Crush