Xô đổ kỉ lục của BTS, MV "How You Like That" của Black Pink cán mốc 100 triệu view trong thời gian kỉ lục

Phuong Thao 09:30 28/06/2020

Chỉ mất hơn 1 ngày sau khi phát hành, MV "How You Like That" của Black Pink đã chạm đến con số 100 triệu view.

Theo đó vào khoảng 2h sáng này (giờ địa phương), MV mới toanh của Black Pink mang tên "How You Like That" chính thức đạt cột mốc 100 triệu view. Chỉ mất 1 ngày, 8 tiếng 22 phút để đứa con tinh thần mới của 4 cô gái nhà YG chạm đến con số ấn tượng này.

Xô đổ kỉ lục của BTS, MV How You Like That của Black Pink cán mốc 100 triệu view trong thời gian kỉ lục

Điều này đồng nghĩa với việc Black Pink phá kỉ lục của BTS thiết lập trước đó với MV "Boy With Luv" khi đạt 100 triệu view trong vòng 1 ngày, 13 tiếng 38 phút. Ngoài ra, Black Pink hiện cùng đang là những nghệ sĩ sở hữu MV có lượng người xem trực tuyến cao nhất thế giới với hơn 1,6 triệu lượt xem cùng lúc ở thời điểm công chiếu MV "How You Like That".

Xô đổ kỉ lục của BTS, MV How You Like That của Black Pink cán mốc 100 triệu view trong thời gian kỉ lục
"How You Like That" cán mốc 100 triệu sau hơn 1 ngày ra mắt.

Black Pink cũng chứng minh danh xưng "Nữ hoàng Youtube" không chỉ về mặt trận view mà lượt đăng kí kênh của 4 cô gái cũng đã vượt ngưỡng 39 triệu, trở thành nghệ sĩ nữ sở hữu kênh Youtube có nhiều lượt đăng kí thứ 2 thế giới sau Ariana Frande với 41,8 triệu lượt.

Có thể nói sự trở lại của Black Pink ở thời điểm hiện tại khiến Kpop sục sôi với nhiểu kỉ lục, thành tích vô tiền khoáng hậu mới được thiết lập.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ