Wendy (Red Velvet) bị ngã khỏi sân khấu cao 2m dẫn đến chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay

Phuong Thao 17:23 25/12/2019

Mỹ nhân thuộc nhóm nhạc Red Velvet gặp chấn thương khá nặng khi bị ngã khỏi sân khấu trong lúc tổng duyệt cho chương trình "SBS Gayo Daejun 2019".

Người hâm mộ của Red Velvet hiện đang rất lo lắng trước thông tin Wendy gặp chấn thương. Cụ thể trong lúc tổng duyệt cho đại nhạc hội SBS Gayo Daejun 2019, Wendy đã bị ngã từ sân khấu có độ cao 2m xuống đất. Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, thành viên của Red Velvet được chẩn đoán bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và xương cổ tay.

Vì sự cố của Wendy, Red Velvet sau đó đã hủy buổi biểu diễn tại SBS Gayo Daejun 2019. Công ty quản lý của nhóm là SM Entertainment đã ra thông báo chính thức về tình trạng hiện tại của Wendy, theo đó nữ thần tượng vẫn đang tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện và dự kiến sẽ mất khoảng thời gian khá dài để hồi phục.

Wendy (Red Velvet) bị ngã khỏi sân khấu cao 2m dẫn đến chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay
Wendy (Red Velvet) gặp chấn thương khá nặng khi tham gia tổng duyệt cho SBS Gayo Daejun 2019.

Đài SBS, đơn vị tổ chức sự kiện SBS Gayo Daejun 2019 cũng đã đưa ra lời xin lỗi vì Red Velvet không thể biểu diễn do Wendy gặp chấn thương.

Wendy và Red Velvet vừa mới comeback Kpop với MV "Psycho". Nhóm nhạc nữ nhà SM gặt hái được nhiều thành công lớn khi đạt "All Kill" trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Tuy nhiên với chấn thương của Wendy, chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình quảng bá MV mới của Red Velvet trong thời gian tới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ