Wanna One và lời hứa đặc biệt vào ngày 7/8 khiến fan ấm lòng dù đã tan rã

Phuong Thao 10:58 03/08/2019

Vào ngày 7/8 hằng năm, tất cả các thành viên của Wanna One dù đang làm gì, ở đâu đều sẽ về tụ họp để kỉ niệm ngày debut. Nếu không có mặt sẽ bị phạt nặng.

Mặc dù chương trình truyền hình thực tế Produce 101 đang chuẩn bị cho ra mắt thêm một nhóm nhạc nam nữa nhưng người hâm mộ vẫn chưa thôi thương nhớ Wanna One, nhóm nhạc được debut từ mùa 2 của show truyền hình này. Đặc biệt vào khoảng thời gian tháng 8 này là thời điểm 2 năm về trước, cái tên Wanna One đã ra đời với 11 thành viên tài sắc vẹn toàn, khiến Kpop chao đảo vì loạt thành tích khủng của một tân binh.

Chính vì vậy nhiều người hâm mộ của Wanna One luôn mong vào ngày 7/8 các thành viên sẽ tụ họp để kỉ niệm ngày ra mắt dù hiện tại mỗi người đều đang bận rộn với công việc riêng. Mới đây fan đã "đào mộ" lại lời chia sẻ đáng chú ý của em út Lai Guan Lin khi xuất hiện trên chương trình "Happy Together 4" về việc tái hợp của Wanna One. Nam thần tượng cho biết: "Mọi người hứa sẽ gặp lại nhau vào ngày 7/8 hằng năm. Nếu ai không đến sẽ phải rút lui khỏi ngành giải trí. Và ở thời điểm đó nếu ai kiếm được nhiều tiền nhất sẽ trả tiền bữa ăn cho cả nhóm".

Wanna One và lời hứa đặc biệt vào ngày 7/8 khiến fan ấm lòng dù đã tan rã
Lai Guan Lin nói về việc tái hợp của Wanna One vào ngày kỉ niệm debut.

Nếu theo lời của Lai Guan Lin, chỉ còn 4 ngày nữa thôi Wanna One sẽ tụ họp đông đủ để kỉ niệm dịp debut đầu tiên sau khi nhóm tan rã vào cuối năm 2018.

Wanna One và lời hứa đặc biệt vào ngày 7/8 khiến fan ấm lòng dù đã tan rã
Wanna One liệu có tái hợp đông đủ trong ngày 7/8 tới?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ