Wanna One tan rã: người quyết định solo, kẻ rẽ hướng diễn xuất bao giờ mới tái hợp trên sân khấu một lần nữa?

Ngân Ngân 23:52 02/01/2019

Wanna One đã chính thức tan rã sau một năm hoạt động, 11 thành viên trong nhóm cũng đã có những hướng đi riêng nhưng người hâm mộ đều luyến tiếc vì không biết đến bao giờ các thành viên mới có thể một lần nữa cùng trình diễn trên sân khấu.

Vào ngày 31/12/2018, Wanna One gồm 11 thành viên đã chính thức tan rã sau một năm hoạt động, điều người hâm mộ lo lắng nhất chính là tương lai của các thành viên khi không còn hoạt động với tư cách nhóm nhạc.

Yonhap News sau khi liên hệ với các công ty quản lý của các thành viên Wanna One đã có những tin chính thức về các hướng đi của từng thành viên.

Yoo Ji Sung - thành viên lớn tuổi nhất trong Wanna One sẽ nhập ngũ trong thời gian tới nhưng trước đó Ji Sung sẽ có nhiều hoạt động với tư cách solo. Ngoài ra, Yoo Ji Sung sẽ tham gia một vở nhạc kịch Those Day sau chia sẻ từng muốn trở thành một nghệ sĩ nhạc kịch trước đây.

Kim Jae Han với khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ cùng với việc từng là giọng ca chính trong Wanna One trước đây, chàng trai này cũng sẽ hoạt động với tư cách solo dưới trướng của CJ E&M.

Ha Sung Woon thì chưa biết chính xác được tương lai của mình khi phía công ty quản lý Star Crew Entertainment vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức để Ha Sung Woon quay về nhóm nhạc Hotshot hay hoạt động solo.

Hwang Min Hyun sẽ quay về hoạt động cùng nhóm nhạc NU’EST W cùng với 4 thành viên còn lại.

Lai Guan Lin sẽ quay về Trung Quốc hoạt động, vào tháng 1/2019 nam idol sẽ tham gia một chương trình thực tế, sau đó đến giữa tháng 2/2019 sẽ tham gia bộ phim đề tài thanh xuân của Hoa Ngữ. Tuy nhiên, Lai Guan Lin sẽ quay về Hàn Quốc hoạt động khi công ty chủ quản ra mắt nhóm nhạc mới.

Ong Seong Woo và Park Ji Hoon sẽ rẽ hướng sang diễn xuất bởi cả hai đều hội tụ cả tài năng và ngoại hình. Trong khi, Ong Seong Woo tham gia đóng nam chính trong bộ phim thanh xuân Tuổi 18 của đài JTBC thì Park Ji Hoon vẫn còn đắn đo khi nam idol muốn hoạt động với cả hai tư cách ca sĩ và diễn viên.  

Park Woo Jin, Lee Dae Hwi cùng với Bae Jin Young lại được công ty quản lý quyết định sẽ chờ ra mắt với một nhóm nhạc mới trong tương lai.

Kang Daniel là một trong những thành viên được mong đợi nhiều nhất sau khi Wanna One tan rã, được biết Center quốc dân đã quyết định hoạt động với tư cách solo. Album solo đầu tay của Kang Daniel sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Wanna One là nhóm nhạc ra đời sau chương trình truyền hình Produce 101 mùa 2, chỉ trong một năm hoạt động Wanna One đã tạo nên một sự thành công ngoài mong đợi khi thậm chí tân binh này đã từng được xem như đối thủ của EXO và BTS. Sự tan rã của Wanna One đã khiến cho người hâm mộ của nhóm nhạc không khỏi luyến tiếc, bởi trong suốt 1 năm đồng hành, Wanna One đang mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, những kỳ tích khiến ngay đến họ cũng không thể ngờ đến. Sau khi tan rã, 11 thành viên sẽ đều có những hướng đi riêng, việc tái hợp trên cũng một sân khấu để trình diễn lại những ca khúc đã từng tạo nên một Wanna One nổi tiếng như hiện tại là điều vô cùng khó khăn và không biết đến khi nào mới có thể thực hiện được.

Thế nhưng, sau tất cả Wanna One cũng đã tan rã, điều còn lại là những ký ức về một nhóm nhạc đã từng khiến Kpop phải bất ngờ trước những thành công mà họ đã tạo ra. Người hâm mộ của Wanna One sẽ cùng theo dõi từng bước chân của 11 thành viên trong thời gian tới với hy vọng một lần nữa có thể bật lightstick, chứng kiến Wanna One tái hợp trình diễn trên sân khấu trong tương lai.

Theo T.T/Infonet

Loading...