Vượt mặt BTS, NU'EST xuất sắc ẵm cúp thứ 3 trên Music Bank cho màn trở lại với đầy đủ 5 thành viên

Holly1 17:26 10/05/2019

Người hâm mộ vô cùng háo hức khi NU'EST tiếp tục ẵm chiếc cup thứ 3 cho MV trở lại "BET BET" tại chương trình Music Bank hôm nay. Đặc biệt nhóm nhạc nam này đã đánh bại đối thủ sừng sỏ BTS để giành được chiến thắng vô cùng ý nghĩa.

Chiều ngày 10/5, một tin vui dành cho người hâm mộ là sản phẩm "BET BET" của NU'EST lại tiếp tục giành chiến thắng tại đấu trường Music Bank với số điểm đầy thuyết phục là 8,568 điểm. Như vậy, nhóm nhạc nhà Pledis Entertainment đã vượt mặt BTS để giành chiếc cúp thứ 3 cho sản phẩm trở lại này. Đây là kết quả xứng đáng cho 5 thành viên khi ca khúc "BET BET" vừa phát hành đã leo thẳng top 1 của nhiều bảng xếp hạng nhạc số. Hiện tại, album trở lại đã đạt hơn 220 ngàn bản bán ra, đứng đầu BXH tiêu thụ album tuần. 

"BET BET" là ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 6 của NU'EST mang tên "Happily Ever After" - album cuối cùng trong chuỗi "Three-part Knight Series" của nhóm. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của thành viên Minhyun sau gần 2 năm tham gia hoạt động với WANNA ONE. Chúc mừng NU'EST cũng như các LOVE với chiến thắng này.

Vượt mặt BTS, NUEST xuất sắc ẵm cúp thứ 3 trên Music Bank cho màn trở lại với đầy đủ 5 thành viên
NU'EST tại Music Bank hôm nay. 
Vượt mặt BTS, NUEST xuất sắc ẵm cúp thứ 3 trên Music Bank cho màn trở lại với đầy đủ 5 thành viên

Thu Thảo, theo Thế Giới Trẻ

Loading...