Vừa xuất ngũ, G-Dragon đã leo lên top giá trị thương hiệu bên cạnh các thành viên của BTS

Phuong Thao 11:39 16/11/2019

G-Dragon (Big Bang) chễm chệ đứng vị trí số 2 trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành cho idol nam Kpop vừa được công bố.

Theo số liệu vừa được Viện danh tiếng doanh nghiệp Hàn Quốc công bố dựa trên những thống kê từ ngày 15/10 đến 15/11 cho thấy Jimin (BTS) vẫn là idol đứng đầu trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của idol nam. Trong khi đó thủ lĩnh của Big Bang là G-Dragon vươn lên vị trí số 2. Điều đáng nói là G-Dragon chỉ vừa xuất ngũ khoảng 2 tuần và chưa có hoạt động nào cho việc quay lại với sân khấu.

Vừa xuất ngũ, G-Dragon đã leo lên top giá trị thương hiệu bên cạnh các thành viên của BTS
G-Dragon có sự trở lại mạnh mẽ sau khi xuất ngũ.

Những idol khác nằm trong Top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 11 bao gồm: Jungkook (BTS), V (BTS), Jin (BTS), Suga (BTS), Minhyun (NU'EST), RM (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO) và Baekho (NU'EST).

Ngày 26/10 vừa qua, G-Dragon chính thức hoàn thành nghĩa vụ sau gần 2 năm trong quân đội. Ngày trưởng nhóm Big Bang trở về, rất đông fan hâm mộ đã đến chào đón nam thần tượng này. Ngay sau khi xuất ngũ, G-Dragon đã cùng thương hiệu Nike phát hành dòng sản phẩm giày sneaker với thiết kế cực độc đáo. Đôi giày này nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc và "sold out" trong thời gian kỉ lục. 

Sau G-Dragon, Taeyang và Daesung cũng đã xuất ngũ vào ngày 10/11 vừa qua. Tuy nhiên hiện tại G-Dragon cùng 3 thành viên khác của Big Bang vẫn chưa có kế hoạch về việc comeback. Trước đó vào tháng 3, Seungri đã tuyên bố rời nhóm vì vướng vào ồn ào tham gia nhóm chat đồi truỵ, kinh doanh trái phép, môi giới mại dâm...

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...