Vừa "thả thính" hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP, Jay Park tuyên bố sẽ giải nghệ sớm khiến fan hoang mang

Phuong Thao 20:04 17/04/2019

“Tôi sẽ giải nghệ trong một vài năm tới. Đây là lời hứa của tôi với người hâm mộ và với chính bản thân mình. Cũng không có đủ chỗ cho những anh chàng giống như tôi tồn tại trong ngành giải trí này" - Jay Park tuyên bố.

Những lời chia sẻ mới nhất của Jay Park như vết dao cứa vào tim những người hâm mộ của anh khi Jay Park tuyên bố sẽ giải nghệ sĩ ngành giải trí Hàn Quốc không có chỗ cho những người như mình.

“Tôi sẽ giải nghệ trong một vài năm tới. Đây là lời hứa của tôi với người hâm mộ và với chính bản thân mình. Cũng không có đủ chỗ cho những anh chàng giống như tôi tồn tại trong ngành giải trí này" - Jay Park thông báo đến người hâm mộ.

Vừa thả thính hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP, Jay Park tuyên bố sẽ giải nghệ sớm khiến fan hoang mang

Điều này không chỉ khiến fan của Jay Park ở khắp nơi trên thế giới hoang mang mà một bộ phận fan Việt cũng rất buồn vì Jay Park là thần tượng nổi tiếng tại đất nước hình chữ S. Mới đây Jay Park còn "thả thính" Sơn Tùng M-TP bằng việc theo dõi Instagram của nam ca sĩ Việt Nam khiến nhiều người hy vọng về một màn hợp tác chung giữa cả hai trong tương lai. Sơn Tùng M-TP sau đó cũng đã theo dõi lại tài khoản Instagram của Jay Park như một cách "đáp lễ".

Mặc dù tuyên bố sẽ giải nghệ nhưng thời gian được Jay Park đưa ra là vài năm nữa, chính vì vậy fan vẫn hy vọng trong thời gian sắp tới Jay Park sẽ phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa.

Vừa thả thính hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP, Jay Park tuyên bố sẽ giải nghệ sớm khiến fan hoang mang

Jay Park tên thật là Park Jae Beom, anh sinh năm 1987 và là người Mỹ gốc Hàn. Jay Park từng ra mắt với tư cách trưởng nhóm nhạc đình đám 2PM nhưng sau đó rời nhóm. Hiện Jay Park đang hoạt động nghệ thuật với tư cách là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, vũ công...

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...