Vừa khiến fan "mất hồn" vì quá đẹp, Hani (EXID) bất ngờ tiết lộ cách giảm stress khi đối mặt với KPOP lắm drama

Khoa Nguyen 10:50 19/01/2020

Hani (EXID) không chỉ xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời trên trang bìa tạp chí Nylon mà còn bật mí với fan về phương pháp giảm stress của mình.

Trước khi ra mắt bộ phim truyền hình vào ngày 22 tháng 1, Hani (EXID) đã có buổi chụp hình và phỏng vấn độc quyền cho tạp chí Nylon. Với vẻ ngoài tự nhiên và xinh xắn, nữ ca sĩ, MC người Hàn Quốc đã khiến không ít fan mê mẩn và dành nhiều lời khen ngợi cho mình. 

Đối với Hani, buổi chụp hình này không chỉ được xem là một "cú nổ" giúp khẳng định bản thân mà còn là bước đi quan trọng cho sự thay đổi trong lĩnh vực nghệ thuật của mình: "Mặc dù nó vẫn còn rất mới mẻ, nhưng tôi vẫn muốn có thể tự do thể hiện nhiều thứ".

Vừa khiến fan mất hồn vì quá đẹp, Hani (EXID) bất ngờ tiết lộ cách giảm stress khi đối mặt với KPOP lắm drama

Nhìn vào những bức ảnh mà thành viên nhóm nhạc EXID tạo dáng trên trang bìa tạp chí Nylon, người hâm mộ tin rằng Hani đã rất cố gắng và nỗ lực hết mình khi đảm nhận vai trò  là một người mẫu ảnh. Từ thần thái, ánh mắt và tất cả mọi thứ cô thể hiện đều tạo nên một sức hút khó tả nhưng vẫn giữ được nét nữ tính, dịu dàng cũng như sự thanh thoát, trong sáng của mình.

Vừa khiến fan mất hồn vì quá đẹp, Hani (EXID) bất ngờ tiết lộ cách giảm stress khi đối mặt với KPOP lắm drama

Đồng thời, ngoài việc chụp hình tạo dáng, Hani còn có một buổi phỏng vấn nho nhỏ với tạp chí Nylon. Hoạt động trong một thị trường âm nhạc, mỗi ngày mở mắt ra là một scandal, một drama gây nhức nhối và khi được hỏi làm thế nào để giảm căng thẳng cho mình, Hani trả lời rằng: "Gần đây, tôi đã học được một điều đó chính là cứ ăn đi cho dù mọi chuyện đang diễn ra. Tôi ăn rất nhiều thứ như sô cô la, kẹo dẻo và bánh quy. Tôi rất thích một hộp kẹo dẻo ở tiệm làm tóc và trang điểm khi tôi đến đó". Thậm chí cô còn nói đùa thêm: "Tôi nghĩ họ đưa ra để mọi người có thể lấy nó khi rời đi nhưng tôi đã ăn sạch nó vì tôi rất thích chúng". (Cười)

Vừa khiến fan mất hồn vì quá đẹp, Hani (EXID) bất ngờ tiết lộ cách giảm stress khi đối mặt với KPOP lắm drama

Được biết, buổi chụp hình và phỏng vấn của Hani sẽ được đăng tải đầy đủ trên tạp chí Nylon vào số tháng hai sắp tới.

Khoa, Theo Thế giới trẻ