Vì sự tham lam của YG, BLACKPINK từ nhân vật chính trở thành khách mời trong concert của chính mình

Nguyễn 09:47 27/11/2018

Concert đầu tiên của BLACKPINK tại Hàn Quốc đã kết thúc khoảng 2 tuần nhưng vẫn được netizen bình luận rôm rả.

Dù đã kết thúc khoảng 2 tuần, concert đầu tiên trong sự nghiệp của BLACKPINK tại Hàn Quốc vẫn tồn đọng một số vấn đề khiến netizen tranh cãi kịch liệt. Ngoài sự hời hợt trong việc thực hiện vũ đạo của Jennie, vấn đề về nhà tài trợ cũng khiến concert này liên tục được bàn luận rôm rả.

Tuy girlgroup nhà YG không phải là nhóm đầu tiên tại Kpop có nhà tài trợ riêng cho concert nhưng việc liệt kê cả một danh sách những đơn vị tài trợ ngày hôm đó của các thành viên đã khiến không khí tại concert trở nên chùng xuống trong một khoảng thời gian tương đối dài.

Vì sự tham lam của YG, BLACKPINK từ nhân vật chính trở thành khách mời trong concert của chính mình - Ảnh 1.

Việc BLACKPINK quảng cáo cho nhà tài trợ trong concert khiến netizen bình luận rôm rả

Trước vấn đề này, cư dân mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Một số người cho rằng YG đã quá tham lam khiến BLACKPINK từ nhân vật chính trở thành khách mời đến concert với mục đích để quảng cáo cho các nhà tài trợ. Cũng chính vì sự tham lam này, một vài bình luận còn nói rằng YG đã quá vội vàng trong việc muốn kiếm tiền nhanh chóng dựa vào độ nổi tiếng của BLACKPINK.

Có một vài lời khuyên rằng thay vì làm vậy, YG nên tiếp tục đầu tư vào chất lượng âm nhạc cũng như cho BLACKPINK quảng bá nhiều hơn vì như vậy thì nhóm mới có một nền tảng vững chắc và fandom mạnh hơn. Đến lúc đó, việc thu lợi nhuận từ các hoạt động của BLACKPINK vẫn chưa hề muộn.

Theo Trithuctre 

Loading...