V (BTS) được khen ngợi hết lời vì hành động ân cần với em bé bị ngã tại sân bay

Phuong Thao 10:50 10/10/2019

V (BTS) một lần nữa cho thấy "nhân cách vàng" của mình khi có hành động giúp đỡ một bé gái bị ngã do đám đông tại sân bay.

Tối ngày 9/10, BTS đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon để đáp chuyến bay sang Ả Rập Xê Út chuẩn bị cho concert sắp tới của nhóm ở quốc gia này. Đây là lần thứ 2 BTS lộ diện và xuất ngoại cho lịch trình mới sau hơn 2 tháng nghỉ dưỡng. Các thành viên của nhóm ăn diện đơn giản, thân thiện vẫy tay chào người hâm mộ có mặt tại sân bay.

Một khoảnh khắc đặc biệt đã được khi lại khiến nhiều người dành lời khen ngợi cho V (Kim Taehyung) khi anh chàng ân cần đỡ một bé gái bị ngã. Cụ thể trong lúc đang đi vào làm thủ tục bay, V và các thành viên BTS rất khó khăn để vượt qua đám đông fan, trong quá trình đó có một người phụ nữ và một bé gái bị xô ngã. Bé gái đã rất hoang mang và với tay tìm người thân (có thể là mẹ). V khi nhận ra tình huống này đã đưa tay đỡ bé và đứng đợi cho bé gái này tìm được người thân mới tiếp tục di chuyển vào trong.

V (BTS) được khen ngợi hết lời vì hành động ân cần với em bé bị ngã tại sân bay
V (BTS) và hành động tử tế tại sân bay được nhiều lời khen ngợi.

Hành động này của V đang được lan truyền trên khắp mạng xã hội và nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng cho hành động cực tâm lý của mình:

-Aigoo, dễ thương quá. Mẹ của bé đã có thể bế bé lên vì Taehyung đã dừng lại và ngăn cản đám đông di chuyển.

-Tại sao người có em bé lại đứng ở khu vực đó vậy, nguy hiểm quá. Nhưng dù sao thì Taehyung đúng là thiên thần.

-Tôi cũng muốn ngã khi đứng trước mặt V quá!

-Đúng là thiên thần!

-Cậu ấy thật tử tế

-V quá đáng yêu. Cậu ấy thực sự là một người thân thiện và tốt bụng

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...