TWICE sắp sửa trở lại, JYP chính thức lên tiếng về tình hình của Mina

Phuong Thao 09:02 27/08/2019

Tình hình sức khỏe của chưa khả quan của Mina không cho phép JYP mạo hiểm để nữ thần tượng tham gia và các hoạt động trong đợt comeback này của TWICE.

Sau khi chính thức lên tiếng xác nhận TWICE sẽ phát hành mini album mới vào tháng 9 tới, JYP Entertainment cũng đã đưa ra thông báo về trường hợp của Mina. Nữ thần tượng đã nghỉ ngơi trong thời gian dài vừa qua vì mắc chứng rối loạn tâm lý.

Thông báo từ phía JYP Entertainment:

"Xin chào! Chúng tôi là JYPE.

Đây là thông báo bổ sung về tình trạng sức khỏe của Mina.

Sau khi có những thảo luận với các bác sĩ, Mina được xác nhận mắc chứng rối loạn lo âu. Các đặc điểm chính của căn bệnh này là lo lắng liên tục hoặc không liên tục xảy ra một cách bất ngờ và thay đổi đột ngột.

Dựa trên tình huống này, việc Mina tham gia và các hoạt động tiếp theo hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của cô ấy và các thành viên TWICE. Ngoài ra, việc Mina có tham gia vào các lịch trình của nhóm hay không sẽ phải dựa vào tình trạng sức khỏe của cô ấy. Vì vậy chúng tôi muốn người hâm mộ hiểu cho hoàn cảnh hiện tại này.

Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các biện pháp tốt nhất để Mina có thể hồi phục. Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ người hâm mộ".

TWICE sắp sửa trở lại, JYP chính thức lên tiếng về tình hình của Mina
Mina (TWICE)

Trước đó vào tháng 7 vừa qua, JYP đã cho biết Mina phải rút khỏi các hoạt động của TWICE để tập trung nghĩ dưỡng vì những vấn đề về sức khỏe. Trong các lịch trình của TWICE được lên sẵn đến đầu anwm 2020 rất có nguy cơ nhóm chỉ xuất hiện với đội hình 8 thành viên vì sự vắng mặt của Mina.

Sắp tới nhóm sẽ chính thức trở thành đường đua Kpop vào tháng 9. Hiện tại MV mới đã quay xong và thời gian cụ thể cho lần comeback này sẽ được JYP tiết lộ sau.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...