TWICE chính thức trở lại Kpop với "Fancy", fan kêu gọi "phá kỉ lục thôi nào"

Phuong Thao 16:55 22/04/2019

Các cô gái nhà JYP đã chính thức trở lại đường đua Kpop với hình ảnh mới đầy quyến rũ và mạnh mẽ trong MV mới "Fancy".

Đúng 18h chiều ngày 22/4 (theo giờ Hàn Quốc), TWICE đánh dấu màn trở lại Kpop với MV "Fancy" được phát hành trên kênh Youtube chính thức của JYP Entertainment. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước chuyển mình trong hình ảnh của chính cô gái nhà JYP khi rũ bỏ hình ảnh dễ thương, trong sáng vốn đã thành thương hiệu để thử nghiệm phong cách "girl crush" đầy cá tính và mạnh mẽ.

"Fancy" mang giai điệu vui tươi, nhanh dồn dập thường thấy của TWICE. Cả 9 nữ idol đều rất xinh đẹp trong MV mới, đồng thời khoe hình thể đáng ngưỡng mộ trong những trang phục quyến rũ. Tuy nhiên ca khúc của TWICE vẫn thực sự chưa có gì mới lạ, đột phá như cách mà nhóm thay đổi hình ảnh bên ngoài.

TWICE chính thức trở lại Kpop với Fancy, fan kêu gọi phá kỉ lục thôi nào
TWICE chính thức trở lại Kpop với Fancy, fan kêu gọi phá kỉ lục thôi nào

Hiện tại các ONCE (tên fandom của TWICE) đang rất tích cực "cày view" cho nhóm để đưa TWICE đạt được những kỉ lục mới về lượt người xem trên Youtube. Hiện tại những kỉ lục thế giới về lượt view trong 24h, các cột mốc 10 triệu view, 100 triệu view... đều đang thuộc về BTS. Nhóm nhạc nam của Big Hit Entertainment hiện đang là nghệ sĩ có video nhận được nhiều lượt xem nhất thế giới trong 24h đầu sau khi phát hành với 74,6 triệu view. 

Chúc mừng TWICE comeback và hy vọng các cô gái tài năng, xinh đẹp này sẽ lập nên những kỉ lục mới với sản phẩm âm nhạc của mình.

Video: MV "Fancy" - TWICE:

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ