Tưởng niệm 2 năm ngày mất của Jonghyun (SHINee), SM Entertainment chia sẻ dòng chữ: "Chúng tôi yêu bạn"

Phuong Thao 22:33 17/12/2019

Đã 2 năm kể từ ngày Jonghyun (SHINee) qua đời. Mới đây SM Entertainment đã chia sẻ dòng chữ "I Love You" cùng bức ảnh về nam thần tượng quá cố khiến fan không khỏi xót xa.

Ngày 18/12/2017 trở thành ngày ác mộng với cộng đồng fan Kpop nói chung và các Shawol (tên fandom của SHINee) nói riêng khi hay tin Jonghyun qua đời vì lý do tự tử. Nam thần tượng đã chọn cách tự kết thúc cuộc đời mình vì căn bệnh trầm cảm. Không một dấu hiệu nào trước khi ra đi khiến người ta phải lo ngại về Jonghyun cho đến khi mọi chuyện vỡ lẽ. Tin tức về sự mất mát này khiến làng giải trí Hàn Quốc bao trùm một màu đen ngột ngạt vào những ngày cuối năm 2017. 

Mới đó mà đã 2 năm kể từ ngày thiên thần về với bầu trời. Mới đây đúng vào lúc 0h ngày 18/12 (theo giờ Hàn Quốc) công ty SM Entertainment đã cho chia sẻ hình ảnh của cố nghệ sĩ Jonghyun (SHINee) cùng dòng chữ "I Love You" ngắn gọn để tưởng niệm 2 năm ngày anh ra đi. Chắc chắn đến hiện tại chưa nhiều người có thể quên khoảng thời gian tồi tệ năm đó, nhưng tất cả đều phải bước tiếp .

Tưởng niệm 2 năm ngày mất của Jonghyun (SHINee), SM Entertainment chia sẻ dòng chữ: Chúng tôi yêu bạn
Ngày 18/12/2019, tròn 2 năm ngày mất của Jonghyun (SHINee)

Trước đó vào chiều ngày 18/12/2017, cảnh sát phát hiện Jonghyun (SHINee) trong tình trạng đã qua đời vì ngạt khí than. Sau quá trình điều tra, cảnh sát xác nhận nam thần tượng đã tự tử vì bế tắc cùng cực và căn bệnh trầm cảm. Trong bức di thư với đầy những mạch cảm xúc ngổn ngang, Jonghyun cho biết anh dường như đã kiệt quệ với chính công việc của một người nghệ sĩ kèm lời thừa nhận xót xa "Cuộc sống nổi tiếng này không dành cho tôi".

"Chống chọi với thế giới này không bao giờ có ý nghĩa với tôi. Cuộc sống nổi tiếng này cũng không bao giờ tôi thuộc về. Đó là lý do vì sao tôi thực sự cảm thấy khó khăn...

Những điều tôi có thể nói. Xin hãy nói với tôi rằng tôi đã làm tốt. Như thế là đủ rồi. Rằng tôi đã làm việc chăm chỉ. Cho dù bạn chẳng thể nở nụ cười khi tiễn tôi, thì cũng mong bạn không đổ lỗi cho tôi. "Bạn đã làm tốt rồi, bạn thực sự đã vất vả rồi". Tạm biệt" - Trích di thư của Jonghyun (SHINee).

Tưởng niệm 2 năm ngày mất của Jonghyun (SHINee), SM Entertainment chia sẻ dòng chữ: Chúng tôi yêu bạn
Jonghyun đã phải trải qua những vụn vỡ, bế tắc cùng cực và rồi anh đi đến quyết định dừng lại để không chịu thêm nỗi đau dày vò.

Jonghyun đã ra đi tròn 2 năm, Kpop vẫn sáng đèn đem theo ước mơ hào quang của nhiều nghệ sĩ nhưng nó cũng đã nhấn chìm không biết bao nhiêu con người trong đó. Năm 2019 chuẩn bị trôi qua cũng đã chứng kiến nhiều tin tức buồn đau mất mát của Kpop, tiếp tục có những sự chia ly, những sự ra đi đầy tiếc nuối bởi những điều quá khắc nhiệt của ánh đèn sân khấu.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ