Trước vụ Sehun và Chanyeol bị phát tán thông tin hộ chiếu, một idol nữ Kpop cũng từng "dằn mặt" nhân viên sân bay vì vấn đề tương tự

Phuong Thao 11:51 11/01/2020

Vụ việc Sehun và Chanyeol (EXO) bị nhân viên sân bay Nội Bài phát tán thông tin cá nhân trên hộ chiếu khi đến Việt Nam đang khiến cư dân mạng dậy sóng. Trước đó, Dahyun (TWICE) cũng gặp vấn đề tương tự khi nhân viên kiêm tra tại sân bay cố tình công khai hộ chiếu của cô cho fan.

Tối ngày 10/1, hai thành viên trong nhóm nhỏ EXO-SC là Sehun và Chanyeol đáp chuyến bay từ Hàn Quốc sang Hà Nội - Việt Nam để chuẩn bị một sự kiện âm nhạc diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 11/1. Với việc là các idol nam nổi tiếng, Sehun và Chanyeol nhận được sự chào đón nhiệt tình từ fan Việt, biển người chờ đợi hai nghệ sĩ này từ sớm và trở nên hỗn loạn khi idol xuất hiện. Khung cảnh chen lấn, xô đẩy diễn ra khiến nhân viên an ninh phải làm việc cật lực để bảo vệ hai nam thần tượng của Hàn Quốc. 

Sau khi những hình ảnh tại sân bay Nội Bài được chia sẻ trên mạng, cư dân mạng quốc tế và cả Việt Nam không khỏi ngán ngẩm trước các tường hợp vô ý thức, chen lấn xô đẩy chỉ để nhìn thấy hay thậm chí là chạm vào người idol. Đặc biệt hơn có người khi chạm được vào người Chanyeol đã khoe lên mạng xã hội đồng thời ra mắt "dịch vụ" cho sờ lại tay với giá 50k/1 lượt. 

Trước vụ Sehun và Chanyeol bị phát tán thông tin hộ chiếu, một idol nữ Kpop cũng từng dằn mặt nhân viên sân bay vì vấn đề tương tự
Khung cảnh hỗn loạn tại sân bay Nội Bài khi nhiều fan đến đón Sehun và Chanyeo.

Ngoài ra, một vấn đề đang khiến dư luận bức xúc nữa là việc cả hai thành viên của EXO - SC bị nhân viên sân bay phát tán thông tin cá nhân trên hộ chiếu. Người này đã chụp ảnh hộ chiếu của Sehun và Chanyeol rồi chia sẻ vào một group chát, sau đó những hình ảnh trong nhóm chat này nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Cư dân mạng và đặc biệt là fan của EXO đang rất phẫn nộ trước hành động này của nhân viên sân bay.

Trước vụ Sehun và Chanyeol bị phát tán thông tin hộ chiếu, một idol nữ Kpop cũng từng dằn mặt nhân viên sân bay vì vấn đề tương tự
Nhân viên sân bay Nội Bài chụp ảnh hộ chiếu của Sehun và Chanyeol rồi chia sẻ lên nhóm chat.

Cách đây không lâu, một thần tượng Kpop khác cũng bị nhân viên sân bay cố tình để lộ thông tin trên hộ chiếu cho fan. Cụ thể Dahyun (TWICE) đã phải nhanh chóng lấy tay che lại cuốn hộ chiếu của mình khi một nhân viên kiểm tra tại sân bay ở Hàn Quốc cố ý hướng thông tin trên hộ chiếu về phía dàn ống kính máy ảnh hùng hậu của fan. Vụ việc này cũng khiến thông tin cá nhân của Dahyun xuất hiện tràn lan trên mạng và công ty quản lý JYP Entertainment phải ra thông báo khẩn về vấn đề này.

Trước vụ Sehun và Chanyeol bị phát tán thông tin hộ chiếu, một idol nữ Kpop cũng từng dằn mặt nhân viên sân bay vì vấn đề tương tự
Dahyun (TWICE) lấy tay che hộ chiếu khi phát hiện nhân viên sân bay cố tình để fan chụp hình lại thông tin cá nhân của mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ