Toàn bộ nội dung bức tâm thư gửi công chúng của chủ tịch YG - Yang Hyun Suk trước khi từ chức giữa "tâm bão"

Phuong Thao 14:48 14/06/2019

"Tôi dự định từ chức và kết thúc nhiệm vụ ở YG từ hôm nay. Tôi chân thành hy vọng rằng sẽ không gây ra thêm thiệt hại cho các nghệ sĩ YG và tất cả những người đã yêu mến họ" - Yang Hyun Suk chia sẻ trong bức tâm thư.

Cộng đồng fan Kpop nói chung và những ai yêu mến công ty YG Entertainment nói riêng đang phải đón nhận tin tức chấn động khi chủ tịch Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức, rời khỏi mọi vị trí trong công ty ngay giữa những bê bối.

Để thông báo tin không vui này, Yang Hyun Suk đã thông qua YG Life để gửi một bức tâm thư đến công chúng:

"Xin chào tôi là Yang Hyun Suk!

Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, những người đã yêu mến YG và những nghệ sĩ trực thuộc công ty của chúng tôi. Tôi cũng chân thành xin lỗi nhân viên và giám đốc điều hành của chúng tôi, những người đã âm thầm làm việc chăm chỉ giữa những lời chỉ trích gay gắt.

Tôi đã kiên nhẫn chờ đợi nhưng tình huống này ngày càng tồi tệ, những lời lẽ không biết xấu hổ và nhục nhã lan truyền một cách thiếu suy nghĩ như thể đó là sự thật. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể giữ nó lâu hơn nữa. Tôi nghĩ rằng không còn cách nào khác để các nghệ sĩ và người hâm mộ YG hết bị tổn thương vì tôi.

Tôi đã dành 23 năm rưỡi cuộc đời để gây dựng YG. Tạo ra âm nhạc và các nghệ sĩ vĩ đại là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi và tôi nghĩ đó là một thứ gì đó mà mình có thể làm cho fan và xã hội này.

Tuy nhiên, tôi dự định từ chức và kết thúc nhiệm vụ ở YG từ hôm nay. Tôi chân thành hy vọng rằng sẽ không gây ra thêm thiệt hại cho các nghệ sĩ YG và tất cả những người đã yêu mến họ.

YG hiện có rất nhiều chuyên gia có khả năng hơn tôi. Tôi tin rằng việc tôi bước xuống sẽ tạo ra một cơ hội tốt để người khác phát huy hết khả năng của mình. Ổn định YG nhanh nhất có thể là hy vọng chân thành của tôi.

Cuối cùng, tôi tin rằng sự thật của các báo cáo gần đây và tin đồn ác ý sẽ được tiết lộ thông qua các cuộc điều tra trong tương lai. Cảm ơn các bạn!".

Toàn bộ nội dung bức tâm thư gửi công chúng của chủ tịch YG - Yang Hyun Suk trước khi từ chức giữa tâm bão
Yang Hyun Suk là người đã thành lập nên YG và một đế chế cho Kpop thời hoàng kim nhưng đến hiện tại ông lại rời đi trong bê bối và chỉ trích.

Mặc dù nguyên nhân chính xác dẫn đến sự ra đi này chưa được tiết lộ nhưng nhiều người chắc chắn rằng nó có liên quan đến loạt bê bối của các nghệ sĩ YG thời gian qua. Từ Kang Sung Woon (Sechskies) đến Seungri (Big Bang) và mới đây là B.I (iKON), tất cả đều phải rời YG trong ồn ào liên quan đến luật pháp.

YG Entertainment cũng bị chỉ trích khá nhiều vì cách đối xử với nghệ sĩ từng gắn bó khi gặp bê bối. Cổ phiếu của công ty liên tục suy giảm nghiêm trọng, nhà đầu tư hoài nghi về tương lai của công ty này đang là những mối nguy cơ đe dọa để YG. 

Hiện tại nhiều người bắt đầu lo lắng cho tương lai của những nghệ sĩ đang trực thuộc YG Entertainment như: Black Pink, Winner, iKON, Big Bang, Lee Hi.... Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ