Tiffany (SNSD) lần đầu nói về bê bối trốn nợ của cha và những khó khăn phải trải qua

Phuong Thao 10:10 11/12/2019

Sau gần 1 năm, Tiffany (SNSD) mới quyết định nói về bê bối liên quan đến chuyện tiền bạc của cha cô.

Trở lại khoảng thời gian cuối năm 2018, cha của Tiffany bị cáo buộc lừa đảo 35 triệu won vào năm 2006. Cha của Tiffany được cho mượn 35 triệu won nhưng chỉ trả lại 2 triệu và có khoảng thời gian sống mà không màng đến món tiền đã nợ.

Ở khoảng thời gian gần 1 năm trước, Tiffany từng có lần điêu đứng vì bê bối liên quan đến bố ruột, tuy nhiên cô không chính thức lên tiếng mà đợi đến hiện tại mới bày tỏ quan điểm của riêng mình. Thành viên của SNSD cho biết rằng cô bị cha quản lý tài chính nhiều lần. Tiffany đã có hỗ trợ ông ấy ngay từ đầu nhưng cả hai đã cắt đứt quan hệ gần 10 năm trước.

Tiffany chia sẻ rằng cô đã cố gắng hết sức để giúp và và gia đình nhưng hiện tại họ không còn nói chuyện với nhau nữa: "Nếu đó là gia đình của bạn, bạn phải giúp đỡ hết sức thôi. Tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng hiện tại đã khác. Chúng tôi không còn liên lạc với nhau nữa" - Tiffany bày tỏ.

Tiffany (SNSD) lần đầu nói về bê bối trốn nợ của cha và những khó khăn phải trải qua
Tiffany từng có thời gian khó khăn trong cuộc sống vì chuyện gia đình.

Nữ thần tượng xinh đẹp thú nhận rằng khi mối quan hệ với cha tan vỡ, thế giới của cô như sụp đổ. Tiffany đã trải qua khoảng thời gian khó khăn để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống và vượt qua những biến cố.

Trước đó vào tháng 10/2017, Tiffany cùng 2 thành viên khác của SNSD là Seohyun và Soo Young quyết định rời công ty SM Entertainment để phát triển sự nghiệp riêng. Hiện tại Tiffany đang tập trung cho con đường âm nhạc tại Mỹ, cô cũng thay đổi hoàn toàn hình ảnh khi từ bỏ vẻ ngoài công chúa xinh đẹp bao năm để chuyển sang phong cách cá tính, quyến rũ và cực kỳ gợi cảm.

Tiffany (SNSD) lần đầu nói về bê bối trốn nợ của cha và những khó khăn phải trải qua
Tiffany từng là thành viên nổi bật SNSD.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ