Thực tập sinh Việt Nam - Hanbin bị loại khỏi "I Land", tạm dừng giấc mơ debut Kpop

Phuong Thao 10:19 12/09/2020

Trong tập mới nhất của "I Land" vừa lên sóng tối ngày 11/9, thực tập sinh của Việt Nam là Hanbin đã bị loại.

Được kì vọng sẽ trở thành người Việt Nam đầu tiên debut trong một nhóm nhạc Kpop khi tham gia chương trình sống còn "I Land", tuy nhiên Hanbin vừa bị loại ngay trước thềm chung kết. Cụ thể trong tập phát sóng vào tối ngày 11/9, với quyền lựa chọn thuộc về các producer, Hanbin là thực tập sinh xếp vị trí cuối cùng và đành ngậm ngùi chia tay cuộc chơi. 

Chia sẻ sau khi dừng chân tại "I Land", Hanbin dành lời cảm ơn đến người hâm mộ đã giúp anh đi đến tận ngày hôm nay, đồng thời hứa hẹn sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành giấc mơ được debut. 

Thực tập sinh Việt Nam - Hanbin bị loại khỏi I Land, tạm dừng giấc mơ debut Kpop
Thực tập sinh Hanbin bị loại khỏi "I Land".

Hanbin tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998. Anh chàng là thực tập sinh của công ty Big Hit Entertainment được gần 1 năm và là một trong số hơn 20 gương mặt tham gia vào show sống còn "I Land" để giành suất debut trong nhóm nhạc nam 7 thành viên. Trong quá trình dự thi "I Land", Hanbin nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía fan Việt lẫn fan quốc tế, đặc biệt về khoản bình chọn trực tuyến. Không chỉ người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt cũng lên tiếng ủng hộ cho Hanbin khi thấy anh chàng đại diện cho nước nhà "chinh chiến" tại Kbiz.

Thực tập sinh Việt Nam - Hanbin bị loại khỏi I Land, tạm dừng giấc mơ debut Kpop
Dù bị loại khỏi "I Land" nhưng Hanbin vẫn tiếp tục ở lại Hàn Quốc làm thực tập sinh dưới trướng công ty Big Hit Entertainment.

P.T, Thế Giới Trẻ